[Tải sách] Hà Nội Nửa Đầu Thế Kỷ XX (Hộp 2 Cuốn) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hà Nội Nửa Đầu Thế Kỷ XX (Hộp 2 Cuốn) viết bởi Tác giả Nguyễn Văn Uẩn và được phát hành ngày 06/08/2016 bởi Nxb Hà Nội.

Hà Nội Nửa Đầu Thế Kỷ XX (Hộp 2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 510.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hà Nội Nửa Đầu Thế Kỷ XX (Hộp 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Văn Uẩn
Nhà phát hành: Nxb Hà Nội
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/08/2016
Định dạng PDF

Download ebook Hà Nội Nửa Đầu Thế Kỷ XX (Hộp 2 Cuốn) pdf.

Bạn có thể tải sách Hà Nội Nửa Đầu Thế Kỷ XX (Hộp 2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Hà Nội Nửa Đầu Thế Kỷ XX (Hộp 2 Cuốn).

Hà Nội Nửa Đầu Thế Kỷ XX (Hộp 2 Cuốn)
“Đi săn tài liệu thật giống như anh chàng đi săn con chim, đi câu con cá, có phải đúng cái ngày ‘gặp gái’, cũng như có ngày gặp may không. Công phu chuẩn bị bản đồ, giấy tờ, tư liệu, đạp xe đường dài, đến nơi lại không gặp người định gặp. Đi các làng ngoại thành mới mất công chứ: họ đi họp, đi chơi vắng nhà. Bực mình nhất là gặp những người mình đặt nhiều hy vọng, mà khi gặp thì có người không chịu nói: ‘Bây giờ chuyện bát gạo mớ rau no cái bụng đã, rỗi hơi đâu mà nhắc lại chuyện đời xưa!’ Có người lại quá cảnh giác: ‘Thời buổi này tin ai được. Dò la chuyện ông cha nhà người ta để làm gì?’Một điều đáng quan tâm là nhiều khi thấy mình rõ ràng là chạy đua với thời gian. Hầu hết những người mình tìm hỏi đều trên 70 tuổi, có người đã ngoài 90, cái tuổi ‘cổ lai hi’, không tìm hỏi nhanh, năm tháng của họ như đếm trên đầu ngón tay, họ mất đi thì còn đâu nhân chứng. Những cảnh ‘ngọn đèn trước gió’ thật đáng ngại… Thật là chạy đua với Thần Chết chứ không còn chạy đua với thời gian. Nhiều cụ người ta giới thiệu cho tôi, tìm đến nơi thì các cụ không còn nữa. Như sư bà chùa Thạch Khối Bến Nứa, biết từ khi Tây xây móng cầu Sông Cái, chỗ đầu Hàng Đậu, Bến Nứa, bên ngoài chợ Đồng Xuân thế nào, pho sử sống về Hà Nội đó, cụ đã đem về thế giới bên kia.Tuy nhiên, ‘người bỏ công thì trời chẳng phụ’. Nói chung, khi biết đến công việc của tôi đang làm, thì thường ai gặp tôi cũng nhiệt tình giúp đỡ. Do vậy mà tôi đã hỏi chuyện được trên 350 người và ghi được ngót bốn mươi quyển vở những tư liệu rất tốt, bổ sung cho tư liệu lấy trong sách in đọc ở thư viện.Tất cả những bạn quen từ lâu hay mới biết về sau, có người dù chỉ gặp một lần, tôi đều coi như đồng tác giả của bộ sách này.”- Nguyễn Văn UẩnMời bạn đón đọc.  

Review sách Hà Nội Nửa Đầu Thế Kỷ XX (Hộp 2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Hà Nội Nửa Đầu Thế Kỷ XX (Hộp 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hà Nội Nửa Đầu Thế Kỷ XX (Hộp 2 Cuốn) hiện được bán với giá 510.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hà Nội Nửa Đầu Thế Kỷ XX (Hộp 2 Cuốn) PDF

Hà Nội Nửa Đầu Thế Kỷ XX (Hộp 2 Cuốn) Tác giả Nguyễn Văn Uẩn PDF

Tải sách Hà Nội Nửa Đầu Thế Kỷ XX (Hộp 2 Cuốn) ebook MOBI

Hà Nội Nửa Đầu Thế Kỷ XX (Hộp 2 Cuốn) EPUB

Hà Nội Nửa Đầu Thế Kỷ XX (Hộp 2 Cuốn) full

Hà Nội Nửa Đầu Thế Kỷ XX (Hộp 2 Cuốn) đọc online

Cập nhật lúc 19:24 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment