[Tải sách] Hạnh Phúc Như Thể Mặt Trời PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hạnh Phúc Như Thể Mặt Trời viết bởi Tác giả Harriet Griffey và được phát hành ngày 13/09/2019 bởi Nxb Thế giới.

Hạnh Phúc Như Thể Mặt Trời viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hạnh Phúc Như Thể Mặt Trời PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Harriet Griffey
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Khanh Duy Kd
Ngày phát hành 13/09/2019
Định dạng PDF

Download ebook Hạnh Phúc Như Thể Mặt Trời pdf.

Bạn có thể tải sách Hạnh Phúc Như Thể Mặt Trời PDF tại đây.

Nội dung sách Hạnh Phúc Như Thể Mặt Trời.

Hạnh Phúc Như Thể Mặt Trời
Có một thời gian, chúng ta tìm kiếm và tung hô “thành công” như một mục tiêu vĩ đại và cũng là đích đến cuối cùng trong cuộc sống. Nhưng có thật như vậy không, khi người ta vẫn thường khẳng định tiền tài, danh vọng chỉ là vật ngoài thân? Từ sâu thẳm bên trong, con người mong muốn và khao khát điều gì? Câu trả lời vô cùng đơn giản nhưng trên thực tế lại hiếm người đạt được mang tên: HẠNH PHÚC.“Bạn có đang hạnh phúc không?” – Harriet Griffey đã bắt đầu cuốn sách của mình bằng một câu hỏi quen thuộc nhưng khiến đa số chúng ta phải giật mình nhìn lại. Tuy vậy, tác giả không đẩy chúng ta vào trạng thái mông lung bằng cách bắt mỗi người tự mình suy nghĩ. Mà thay vào đó, các gợi ý đầy cơ sở và những bài tập trắc nghiệm được đưa ra ngay lập tức giúp ta đo được phần nào mức độ hạnh phúc của bản thân. Dựa trên cả góc độ khoa học lẫn tâm lý, “Hạnh phúc như thể mặt trời” không dừng lại ở việc xác định tâm lý, cổ vũ suông hay chỉ có lý thuyết. Chúng ta không thể nào có được hạnh phúc chỉ bằng việc suy nghĩ về nó hay xác định các mục tiêu lớn lao và chung chung như sống có ước mơ hay theo đuổi đam mê. Hãy bắt đầu từ những thực hành nhỏ và đều đặn mỗi ngày mà cuốn sách này cung cấp cho bạn: chú ý tới thói quen ăn, ngủ, tập luyện thể thao, nghỉ ngơi và gia tăng sự kết nối,…Đừng sống với suy nghĩ rằng mình phải chịu đựng từng ngày để có được hạnh phúc lớn hơn, mà hãy lựa chọn niềm vui nhỏ mỗi ngày. Cuối cùng, vì 40% hạnh phúc do bạn quyết định, vậy tại sao bạn lại không nắm bắt lấy nó?Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tuân Tử - Tinh Hoa Trí Tuệ Qua Danh Ngôn PDF.

Review sách Hạnh Phúc Như Thể Mặt Trời.

Đang cập nhật…

Mua sách Hạnh Phúc Như Thể Mặt Trời bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hạnh Phúc Như Thể Mặt Trời hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạnh Phúc Như Thể Mặt Trời PDF

Hạnh Phúc Như Thể Mặt Trời Tác giả Harriet Griffey PDF

Tải sách Hạnh Phúc Như Thể Mặt Trời ebook MOBI

Hạnh Phúc Như Thể Mặt Trời EPUB

Hạnh Phúc Như Thể Mặt Trời full

Hạnh Phúc Như Thể Mặt Trời đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:52 pm

Cập nhật lúc 10:35 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận