[Tải sách] Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị viết bởi Tác giả Nhiều tác giả và được phát hành ngày 2021 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 51.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2021
Định dạng PDF

Download ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị pdf.

Bạn có thể tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị PDF tại đây.

Nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị.

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2020)
Giữa nhịp sống hối hả, không ít lần chúng ta để mình bị cuốn theo những lo toan cuộc sống để rồi mắc kẹt giữa vòng xoáy cơm – áo – gạo – tiền. Những lúc như vậy, việc tìm về những khoảnh khắc bình dị đời thường là giải pháp giúp ta tìm lại bình yên cho chính mình và là cơ hội để ta khám phá những góc cạnh mới của cuộc sống.Tuyển tập Từ những điều bình dị gồm 2 cuốn (tập 3, tập 4) nằm trong bộ sách Hạt giống tâm hồn 16 quyển. Chung một chủ đề, hai tập sách Từ những điều bình dị là những câu chuyện dung dị về những con người rất đỗi bình thường trong cuộc sống. Đôi lúc, đó là câu chuyện về cậu bé với chú chó nhỏ khuyết tật. Đôi lúc, lại là câu chuyện về cô con gái không thích tiếng hát của người cha, hay chuyện một bác nông dân luôn sẵn lòng chia sẻ giống ngô tốt cho mọi người xung quanh… Điểm chung của những câu chuyện này là chúng đều chứa đựng những bài học ý nghĩa, mang lại cho bạn niềm lạc quan, niềm tin, tình yêu cũng như thêm trân trọng những gì đang có trong cuộc sống.Cuộc sống vốn dĩ không bằng phẳng. Trên con đường bạn đi, sẽ không thiếu những chông chênh, trở ngại. Tập sách này sẽ là người bạn đồng hành truyền động lực giúp bạn vượt qua khó khăn, thử thách để theo đuổi ước mơ và vươn đến cuộc sống tốt đẹp hơn.Một thông điệp quan trọng khác mà tuyển tập Từ những điều bình dị muốn gửi gắm đó là hãy sẵn sàng dang tay giúp đỡ, chở che người khác, sẵn lòng chia sẻ những nỗi buồn, bất hạnh…, bởi hạnh phúc thật sự không chỉ là nhận mà còn là khi ta biết cho đi.Trong lần tái bản này, tuyển tập Từ những điều bình dị có thay đổi về thiết kế và chỉnh sửa, bổ sung nội dung. Mong rằng cuốn sách tiếp tục là món quà tinh thần ý nghĩa để bạn đọc được tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống từ chính những mối quan hệ bình dị, gần gũi nhất trong cuộc sống.  

Tải thêm:   [Tải sách] Xin Đừng Làm Mẹ Khóc ( 2017) PDF.

Review sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị.

Đang cập nhật…

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị hiện được bán với giá 51.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị ebook MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị full

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 1:09 am

Cập nhật lúc 23:58 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận