[Tải sách] Hãy Im Lặng Và Hôn Em Đi PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hãy Im Lặng Và Hôn Em Đi viết bởi Tác giả Đỗ Đức Anh và được phát hành ngày 05/2013 bởi Nxb Trẻ.

Hãy Im Lặng Và Hôn Em Đi viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 24.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hãy Im Lặng Và Hôn Em Đi PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Đỗ Đức Anh
Nhà phát hành: Nxb Trẻ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 05/2013
Định dạng PDF

Download ebook Hãy Im Lặng Và Hôn Em Đi pdf.

Bạn có thể tải sách Hãy Im Lặng Và Hôn Em Đi PDF tại đây.

Nội dung sách Hãy Im Lặng Và Hôn Em Đi.

Hãy Im Lặng Và Hôn Em Đi
Với tôi, được ngồi một mình trong một góc nào đó, đắn đo với mỗi chữ mình viết ra, là một nỗi cô đơn dịu ngọt hơn bất kỳ điều gì trên đời này. Niềm hạnh phúc lớn lao ấy của người cầm bút là những câu chuyện mình kể mắc kẹt mãi mãi trong lòng độc giả cùng nỗi buồn đẹp, trong trẻo và lặng lẽ như nước mắt rưng rưng khi ký ức trở về, như một nguồn suối mát lành len chảy vào trái tim những con người đang mắc cạn. Khi viết văn, thay vì cất giữ những cơn mơ trong ngăn tủ, tôi được dịp trải chúng ra trên trang giấy… Và giấc mơ hiện tại của tôi rất đơn giản: Tôi muốn tập truyện này, dù là một cuốn sách mỏng, nhưng có nhiều dư vị… Văn chương, với tôi, là một hành trình sâu nặng, là nơi chốn cho tôi trở về, sau những vật vã, hoang mang, đau đớn, tìm kiếm, yếu đuối, đổ vỡ, cả những phiền muộn và nỗi buồn khắc khoải, để chữa lành những vết thương, bình an bước tiếp trong đời sống rộng dài phía trước…Những truyện ngắn trong tập truyện này chừng như tác giả đang viết hộ cho thế hệ cùng trang lứa với mình bao khắc khoải, khúc mắc, trăn trở… về con đường họ đang đi. Ừ, tuổi trẻ mà, một phần đời của họ đan xen bao hi vọng mong manh lẫn thất vọng tràn đầy, là những niềm vui bất tận và cả nỗi buồn vô cớ, có sự ngộ nhận, thất bại và nông nỗi đáng được tha thứ… Nhưng cuối cùng trên hết, mãi mãi là tình yêu cuộc sống dạt dào, miên viễn. Mời bạn đón đọc.  

Review sách Hãy Im Lặng Và Hôn Em Đi.

Đang cập nhật…

Mua sách Hãy Im Lặng Và Hôn Em Đi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hãy Im Lặng Và Hôn Em Đi hiện được bán với giá 24.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hãy Im Lặng Và Hôn Em Đi PDF

Hãy Im Lặng Và Hôn Em Đi Tác giả Đỗ Đức Anh PDF

Tải sách Hãy Im Lặng Và Hôn Em Đi ebook MOBI

Hãy Im Lặng Và Hôn Em Đi EPUB

Hãy Im Lặng Và Hôn Em Đi full

Hãy Im Lặng Và Hôn Em Đi đọc online

Cập nhật lúc 9:19 - 23/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment