[Tải sách] Here We Go – Cứ Mơ Và Cứ Đi PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Here We Go – Cứ Mơ Và Cứ Đi viết bởi Tác giả Nhiều tác giả và được phát hành ngày 21/07/20172018-07/05 12:50:25 bởi NXB Thanh Niên.

Here We Go – Cứ Mơ Và Cứ Đi viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 136.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Here We Go – Cứ Mơ Và Cứ Đi PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: NXB Thanh Niên
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 21/07/20172018-07/05 12:50:25
Định dạng PDF

Download ebook Here We Go – Cứ Mơ Và Cứ Đi pdf.

Bạn có thể tải sách Here We Go – Cứ Mơ Và Cứ Đi PDF tại đây.

Nội dung sách Here We Go – Cứ Mơ Và Cứ Đi.

Here We Go – Cứ Mơ Và Cứ Đi
Cuốn sách chứa đựng những câu chuyện đẹp nhất của tuổi trẻ mà ai cũng muốn được trải qua. Mùa hè là mùa của những chuyến đi, của những cuộc phiêu lưu mới. Bởi sự rực rỡ tươi đẹp chẳng thể giấu giếm nổi và bầu không khí phóng khoáng của trời hè xanh ngắt cứ thôi thúc ta đứng lên đi để tìm cho mình một hành trình mới. Và cuốn sách cũng đã được bắt đầu từ những hành trình như vậy.“Here we go – Cứ mơ và cứ đi” khởi đầu bằng những miền đất ở Việt Nam. Đó là những nơi có thể bạn đã từng đi mòn dấu chân, cũng có cả những vùng đất mới bạn còn háo hức tìm hiểu. Những chuyến chu du lên rừng xuống biển đưa bạn đi hết từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác, biên độ dao động từ đẹp đến đẹp… phi thường. Những rung cảm từ trái tim trước một góc xinh xắn ở Hội An mà bạn chưa mày mò ra kịp, cho đến cảm giác nghẹt thở rồi đưa tay lên chạm vào bức ảnh chụp một con đèo đẹp đến lặng người  ở miền Tây Bắc. Muôn vàn khung cảnh nơi dải đất hình chữ S tuyệt đẹp đã sẵn sàng để chờ bạn khám phá trong phần đầu tiên của cuốn sách này.Rong ruổi qua một Việt Nam tươi đẹp, cuốn sách sẽ tiếp tục đưa độc giả bước ra ngoài thế giới. Nơi chúng ta có thể đi xuyên qua những màn mây lãng đãng nhuốm mùi ban sớm ở một đất nước Đông Nam Á huyền bí, hay cùng lần giờ trang sách để ngắm nghía những mùa hoa và miền quê nước Nhật, tiếp tục hít hà mùi sách và tưởng tượng ra ta đang đứng giữa một buổi hoàng hôn lộng lẫy nên trời Âu và cuối cùng, cảm nhận cái thế giới sống động, ồn ã của New York Hoa Lệ.Tất cả những trải nghiệm trong cuốn sách này đều là những hành trình đích thực đã được các thí sinh của cuộc thi HERE WE GO – mùa thứ nhất ghi lại và được Kenh14.vn tuyển tập thành “Here we go – Cứ mơ và cứ đi” –  một cuốn sách của cảm hứng và tuổi trẻ. Thế giới rộng lớn ngoài kia và mỗi chúng ta lại nhỏ bé biết bao, còn quá nhiều cảnh đẹp và sự vĩ đại đang chờ chúng ta tìm đến và tận hưởng. “Hãy cứ mơ và cứ đi!” vì cả thế giới bao la ngoài kia đang chờ đợi bạn và tuổi trẻ thì chỉ có một lần duy nhất!Với hơn 30 bài viết trong “Here we go – Cứ mơ và cứ đi”, chắc chắn rằng khi bạn đọc mở cuốn sách ra, nó sẽ đủ hấp dẫn và tuyệt vời để cho đến khi gấp sách lại, bạn sẽ muốn buông hết những âu lo muộn phiền, và mạnh dạn xách ba lô lên.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Here We Go – Cứ Mơ Và Cứ Đi.

Đang cập nhật…

Mua sách Here We Go – Cứ Mơ Và Cứ Đi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Here We Go – Cứ Mơ Và Cứ Đi hiện được bán với giá 136.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Here We Go – Cứ Mơ Và Cứ Đi PDF

Here We Go – Cứ Mơ Và Cứ Đi Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Here We Go – Cứ Mơ Và Cứ Đi ebook MOBI

Here We Go – Cứ Mơ Và Cứ Đi EPUB

Here We Go – Cứ Mơ Và Cứ Đi full

Here We Go – Cứ Mơ Và Cứ Đi đọc online

Cập nhật lúc 19:38 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment