[Tải sách] Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm viết bởi Tác giả Kiều Bích Hậu và được phát hành ngày 06/2017 bởi NXB Phụ Nữ.

Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 40.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Kiều Bích Hậu
Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/2017
Định dạng PDF

Download ebook Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm pdf.

Bạn có thể tải sách Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm PDF tại đây.

Nội dung sách Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm.

Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm
Hoa hồng không ở cùng mắm tôm là tập truyện gồm những truyện ngắn mới nhất của nhà văn Kiều Bích Hậu. Khác với Quán chuột – tập truyện được viết bằng giọng văn gai góc, dữ dội, với yếu tố kỳ ảo thì tập truyện mới này lại mang giọng điệu nhẹ nhàng, tinh tế, ẩn chứa nhiều thông điệp nhân văn đáng trân trọng.Tập truyện gồm 12 truyện ngắn và một truyện vừa, thể hiện cái nhìn suy tư, chiêm nghiệm, nhiều nỗi cánh cánh với đời, với xã hội của tác giả. Tập truyện ngắn đan xen nhiều chủ đề, đó có thể là tiếng lòng trân trọng, nâng niu và gìn giữ cái đẹp tự nhiên (Tiếng gọi từ ngàn sâu, Mẫu đơn đỏ…), là tình yêu ngàn đời vẫn không thể hiểu hết (Hoa hồng không ở cùng mắm tôm, Lòng biển), là tình cảm gia đình đáng quý, đáng trân trọng (Bí mật của Vững), là nhu cầu tự trải nghiệm và khám phá bản thân, đôi khi có cả sự tự vấn chính mình (Đêm xa lạ, Nào thì ly hôn…). Bên cạnh đó, tác giả còn thể hiện cái nhìn trực diện với các vấn đề nóng của xã hội (Ẩn mặt, Cá lớn…). Kiều Bích Hậu thể hiện ngòi bút “cao tay” trong việc xây dựng tình huống và gây bất ngờ ở cái kết của truyện, như việc dành lại một chiếc bánh chưngăn tết cho ma trộm của người mẹ trong Nồi bánh chưng biến mất, hay lý do bỏ đi của Vững là tìm thuốc chữa bệnh cho bố trong Bí mật của Vững… Đặc biệt trong tập truyện là truyện vừa Lòng biển, truyện đoạt giải thưởng trong cuộc thi sáng tác của Tạp chí Văn nghệ Quân đội.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Yêu Không Tổn Thương PDF.

Review sách Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm.

Đang cập nhật…

Mua sách Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm hiện được bán với giá 40.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm PDF

Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm Tác giả Kiều Bích Hậu PDF

Tải sách Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm ebook MOBI

Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm EPUB

Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm full

Hoa Hồng Không Ở Cùng Mắm Tôm đọc online

Ngày xuất bản: March 11, 2022 @ 2:10 am

Cập nhật lúc 15:46 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận