[Tải sách] Hóa Ra, Sự Thật Sau Cùng Là Tổn Thương PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hóa Ra, Sự Thật Sau Cùng Là Tổn Thương viết bởi Tác giả OOPSY và được phát hành ngày 03/2018 bởi Nxb Thế giới.

Hóa Ra, Sự Thật Sau Cùng Là Tổn Thương viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 85.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hóa Ra, Sự Thật Sau Cùng Là Tổn Thương PDF

Thông tin về sách

Tác giả: OOPSY
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2018
Định dạng PDF

Download ebook Hóa Ra, Sự Thật Sau Cùng Là Tổn Thương pdf.

Bạn có thể tải sách Hóa Ra, Sự Thật Sau Cùng Là Tổn Thương PDF tại đây.

Nội dung sách Hóa Ra, Sự Thật Sau Cùng Là Tổn Thương.

Hóa Ra, Sự Thật Sau Cùng Là Tổn Thương
Hóa ra sự thật sau cùng là tổn thươngMột đại dương của những nỗi đau thẳm sâu trong Thiên tài nói dốiAi cũng phải giả trá trước chính mình lẫn cuộc đời, vì những vết thương hằn sâu trong tâm hồn lạc lõng chẳng dễ gì đối mặt, chẳng dễ gì nói ra…Nhưng mấy ai biết được cái giá phải trả cho cuộc chạy trốn khổ đau đó là cả thanh xuân và trưởng thành?VÌ HÓA RA, SỰ THẬT SAU CÙNG LÀ TỔN THƯƠNGTa thường nghĩ kẻ lừa dối là thủ phạm, người bị lừa là nạn nhân.Nào có phải đâu, thủ phạm đích thực là TỔN THƯƠNG, nạn nhân đích thực là TẤT CẢ CHÚNG TA!Để thoát ra khỏi cạm bẫy của tổn thương, mà cả kẻ lừa dối lẫn người bị dối lừa đều chỉ là nạn nhân mù mắt của trò dối trá, hãy đọc cuốn sách này, và khám phá:MỘT ĐẠI DƯƠNG CỦA NHỮNG NỖI ĐAU THẲM SÂU TRONG THIÊN TÀI NÓI DỐI!Ta biết rằng những lời nói dối thật không dễ nhận biết. Thậm chí có thể mỗi lời ta thốt ra đều là nói dối, là hiểu nhầm, mê mờ so với sự thật là động lực ẩn sâu trong tâm lí. À, là tâm lí, thế giới ngay trong ta nhưng lại xa lạ khó tới.Nhưng dù tâm lí thăm sâu đến đâu, dù những lời nói dối trùng điệp đến mấy, vẫn luôn có cách đi đến cội nguồn sự thật.Cuốn sách này đưa bạn đi đến thế giới của sự thật bị che giấu, thế giới mà ta thường chẳng đủ can đảm đương đầu: thế giới của tổn thương.Hóa ra, sự thật sau cùng là tổn thương.Hóa ra, chúng ta đều yếu đuối, đều cần được chữa lành. Và để chữa lành đầu tiên là thấu hiểu.Hãy đọc cuốn sách này để thấu hiểu chính mình, thấu hiểu cho nhau, và cùng vượt thoát cạm bẫy tổn thương.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật PDF.

Review sách Hóa Ra, Sự Thật Sau Cùng Là Tổn Thương.

Đang cập nhật…

Mua sách Hóa Ra, Sự Thật Sau Cùng Là Tổn Thương bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hóa Ra, Sự Thật Sau Cùng Là Tổn Thương hiện được bán với giá 85.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hóa Ra, Sự Thật Sau Cùng Là Tổn Thương PDF

Hóa Ra, Sự Thật Sau Cùng Là Tổn Thương Tác giả OOPSY PDF

Tải sách Hóa Ra, Sự Thật Sau Cùng Là Tổn Thương ebook MOBI

Hóa Ra, Sự Thật Sau Cùng Là Tổn Thương EPUB

Hóa Ra, Sự Thật Sau Cùng Là Tổn Thương full

Hóa Ra, Sự Thật Sau Cùng Là Tổn Thương đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 4:16 pm

Cập nhật lúc 7:48 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận