[Tải sách] Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan ( 2017) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan ( 2017) viết bởi Tác giả Kevin Paul và được phát hành ngày 09/2017 bởi Nxb Lao động – Xã hội.

Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan ( 2017) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 85.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan ( 2017) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Kevin Paul
Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội
Người dịch: Mai Khanh – Ngọc Huyền
Ngày phát hành 09/2017
Định dạng PDF

Download ebook Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan ( 2017) pdf.

Bạn có thể tải sách Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan ( 2017) PDF tại đây.

Nội dung sách Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan ( 2017).

Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan (Tái Bản 2017)
Hãy tự tin để trở thành người có kỹ năng học tập siêu việt như bạn hằng mong muốn.”Học khôn ngoan mà không gian nan” chỉ cho bạn cách học – kỹ năng giá trị nhất mà có thể bây giờ bạn mới biết.Ở trường hay ở nơi làm việc, chúng ta luôn được thử thách làm sao để đạt được những ý tưởng và kỹ năng mới, cũng như loại bỏ những kiến thức đã lỗi thời. Hãy làm chủ bảy yếu tố cơ bản của việc hoàn thành các kỹ năng học tập mà cuốn sách này trình bày, bạn có thể khơi dậy tối đa khả năng tiềm tàng của bản thân và gia tăng năng lực học tập.”Học khôn ngoan mà không gian nan” bóc trần rất nhiều điều hoang tưởng liên quan đến kỹ năng học tập. Các bài tập thực hành trong cuốn sách này có ích tức thì, khiến cho việc học tập hiệu quả và không gây tổn hại. Cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu mà bạn đề ra như: vượt qua kỳ thi, tham gia khóa học cấp tốc hay một chương trình cấp chứng chỉ hoặc một khóa học nâng cao kỹ năng chuyên môn.Bạn sẽ tìm thấy lời giải đáp cho rất nhiều câu hỏi:- Làm thế nào để học nhanh các nguyên tắc cơ bản của việc học tập tốt?- Liệu việc đọc nhanh có giúp giải quyết mọi vấn đề?- Nam và nữ có cần phải học các kỹ năng học tập khác nhau không?- Nếu tôi quên những điều tôi đã đọc hôm qua, thì có phải do tôi đang làm sai phương pháp?- Tôi có thể cải thiện trí nhớ và sự tập trung của mình như thế nào?- Nếu gặp một giáo viên tẻ nhạt, tôi phải làm gì?Dù ở độ tuổi nào hay thời điểm nào trong đời, bạn đều có thể gia tăng trí thông minh và khả năng học tập của mình.Mục lục:Phần I: Lời giới thiệu1. Bùng nổ tri thức2. Bạn có thể học bất cứ điều gìPhần II: Những yếu tố cơ bản3. Trí óc diệu kỳ và khả năng hiểu biết đáng kinh ngạc4. Chuẩn bị: Phần quan trọng nhất của việc học tập5. Trí nhớ6. Tập trung: Kỹ năng học tập siêu việt số 17. 13 nguyên tắc về các kỹ năng học tập (tóm tắt Phần II)Phần III: Hộp công cụ8. Đặt ra mục tiêu và động cơ thúc đẩy9. Quản lý thời gian10. Nguồn thông tin 1: Đọc tài liệu học11. Nguồn thông tin 2: Các bài giảng trên lớp12. Các công cụ học tập13. Các kỳ kiểm tra14. Bài luận15. Duy trì thành côngPhần IV: Những công cụ đặc biệt16. Danh sách các mẹo hàng đầu17. Hoang tưởng: Bảy điều hoang tưởng phổ biến có thể hủy hoại thành công của bạn18. Chương trình khởi động nhanh trong 10 ngày để tăng cường và giữ vững khả năng học tập19. Hướng dẫn ôn thi cấp tốc trong năm ngàyChú giảiMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sách: Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Gái (Tái Bản) PDF

Review sách Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan ( 2017).

Đang cập nhật…

Mua sách Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan ( 2017) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan ( 2017) hiện được bán với giá 85.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan ( 2017) PDF

Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan ( 2017) Tác giả Kevin Paul PDF

Tải sách Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan ( 2017) ebook MOBI

Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan ( 2017) EPUB

Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan ( 2017) full

Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan ( 2017) đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:40 pm

Cập nhật lúc 19:28 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận