[Tải sách] Hưng Đạo Vương PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hưng Đạo Vương viết bởi Tác giả Lê Văn Phúc và được phát hành ngày 24/07/2017 bởi Nxb văn học.

Hưng Đạo Vương viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 48.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hưng Đạo Vương PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lê Văn Phúc
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 24/07/2017
Định dạng PDF

Download ebook Hưng Đạo Vương pdf.

Bạn có thể tải sách Hưng Đạo Vương PDF tại đây.

Nội dung sách Hưng Đạo Vương.

Hưng Đạo Vương
Có lẽ lịch sử nước Nam ta, thời Trần, đặc biệt ở thời kỳ đầu, là một trong những thời kỳ hào hùng nhất của dân tộc và cuộc kháng chiến ba lần chống quân Nguyên Mông là cuộc kháng chiến để lại nhiều dấu ấn khó phai nhất trong lòng người Việt. Đây cũng chính là giai đoạn quy tụ nhiều anh hùng, hào kiệt vào bậc nhất, nhì trong suốt chiều dài lịch sử nước nhà. Họ chính là những người đã góp phần tạo nên hào khí Đông A bất diệt ngày nào. Giai đoạn nhiều kịch tính ấy đã được hai tác giả Phan Kế Bính và Lê Văn Phúc, bằng tấm lòng mang nhiều tâm huyết với lịch sử nước nhà, tái hiện một cách trọn vẹn trong tác phẩm Hưng Đạo Vương.Hai ông đã chọn lối viết theo kiểu chương hồi hấp dẫn nhưng vẫn bám khá sát dữ kiện lịch sử để giúp độc giả hiểu rõ hơn từng con người đã tham gia trong các sự kiện hào hùng của dân tộc thời ấy. Tác phẩm như một câu chuyện lịch sử được kể một cách dung dị, trầm ổn, không đặt nặng sự hư cấu, khoa trương nhưng mỗi vị anh hùng vẫn rõ ràng từng đường nét cá tính, tài năng. Đó là Yết Kiêu dũng lược đục thuyền bắt tướng, Quốc Toản khí khái đi đầu xông pha nguy hiểm, Ngũ Lão hùng cường áp chế tướng giặc… Nổi bật hơn cả là hình tượng người anh hùng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn – người đã đứng ra gánh vác giang sơn, lập nên những chiến công vang dội, mang lại bình yên cho trăm họ.Hưng Đạo Vương in lần đầu vào năm 1912 và là một trong những cuốn sách viết về lịch sử Việt Nam hiếm hoi với ngồn ngộn chất liệu được kể bằng một giọng văn sinh động của tiểu thuyết chương hồi. Những chi tiết về cuộc đời của Đức ông Trần Hưng Đạo và diễn biến cuộc chiến chống quân Nguyễn Mông đều được tác giả tái hiện một cách chân thật nhưng không kém phần hấp dẫn.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Núi Xanh Nay Vẫn Đó PDF.

Review sách Hưng Đạo Vương.

Đang cập nhật…

Mua sách Hưng Đạo Vương bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hưng Đạo Vương hiện được bán với giá 48.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hưng Đạo Vương PDF

Hưng Đạo Vương Tác giả Lê Văn Phúc PDF

Tải sách Hưng Đạo Vương ebook MOBI

Hưng Đạo Vương EPUB

Hưng Đạo Vương full

Hưng Đạo Vương đọc online

Ngày xuất bản: March 11, 2022 @ 2:49 am

Cập nhật lúc 16:05 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận