[Tải sách] Hướng Nào Hà Nội Cũng Sông ( 2016) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hướng Nào Hà Nội Cũng Sông ( 2016) viết bởi Tác giả Hồ Anh Thái và được phát hành ngày 06/2016 bởi Nxb Trẻ.

Hướng Nào Hà Nội Cũng Sông ( 2016) viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 43.200đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hướng Nào Hà Nội Cũng Sông ( 2016) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hồ Anh Thái
Nhà phát hành: Nxb Trẻ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/2016
Định dạng PDF

Download ebook Hướng Nào Hà Nội Cũng Sông ( 2016) pdf.

Bạn có thể tải sách Hướng Nào Hà Nội Cũng Sông ( 2016) PDF tại đây.

Nội dung sách Hướng Nào Hà Nội Cũng Sông ( 2016).

Hướng Nào Hà Nội Cũng Sông (Tái Bản 2016)
Cuốn tiểu luận của Hồ Anh Thái viết về đô thị và Hà Nội, ghi nhận lại những gì Hà Nội có và mới có, đã có, đang và đã mất, qua nhân vật trung tâm là con người – người ở Hà Nội. Những câu chuyển kể được nhìn bằng con mắt khe khắt, nhưng đầy lo lắng, cũng là cái tình của anh đối với một chốn mà mình yêu thương: cần phải thế nào để có thể yên tâm và tự hào.Tác giả cố gắng giải mã những sự kiện nghe như chuyện lạ, cũng như đưa ra cách hiểu về cuộc đời và con người. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại và tính cách người ở Hà Nội hiện diện như thế nào từ góc nhìn của nhà văn, đặc biệt là một nhà ngoại giao, nhà nghiên cứu văn hóa đã từng trải qua nhiều bối cảnh sống: chiến tranh, bao cấp, hòa bình, đổi mới, nông thôn và thành phố, trong nước và năm châu, đọc cuốn sách này sẽ thấy, một cách trào lộng nhưng thâm thúy, và hơn thế, là những phân tích một cách tỉ mỉ sau cái nhìn bao quát. Không như lời phê phán, xoi mói, mà thành là một bài học nhẹ nhàng nhanh nhớ khó quên.Tác giả đã chọn điểm nhìn so sánh giữa đất nước, con người, đô thị, người quản lý với những gì là chuẩn mực bấy lâu – được gọi là nền nã truyền thống, và cái tự do thực dụng trong khuôn khổ của một thế giới phẳng. Một so sánh tưởng chừng cũ kỹ, nhưng mở ra được rõ ràng, sắc nét đâu là nét văn hóa cần có của một con người, và rộng hơn, của một xã hội người. Tri thức, cách xử sự với nhau, đạo đức ở đời với nhau, và với công việc.Cuốn sách còn có thể coi như một ghi chép đặc biệt chuyện của một thời, vốn được viết từ năm 2008, in lần đầu 2009, nhưng cho đến nay vẫn còn nguyên cảnh báo, như mới.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Hướng Nào Hà Nội Cũng Sông ( 2016).

Đang cập nhật…

Mua sách Hướng Nào Hà Nội Cũng Sông ( 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hướng Nào Hà Nội Cũng Sông ( 2016) hiện được bán với giá 43.200đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hướng Nào Hà Nội Cũng Sông ( 2016) PDF

Hướng Nào Hà Nội Cũng Sông ( 2016) Tác giả Hồ Anh Thái PDF

Tải sách Hướng Nào Hà Nội Cũng Sông ( 2016) ebook MOBI

Hướng Nào Hà Nội Cũng Sông ( 2016) EPUB

Hướng Nào Hà Nội Cũng Sông ( 2016) full

Hướng Nào Hà Nội Cũng Sông ( 2016) đọc online

Cập nhật lúc 11:26 - 09/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment