[Tải sách] Huyền Thoại Porasitus (Bộ 2 Tập) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Huyền Thoại Porasitus (Bộ 2 Tập) viết bởi Tác giả Thảo Dương và được phát hành ngày 15/09/20142015-02/01 08:56:472014-10/07 23:01:54 bởi Nxb văn học.

Huyền Thoại Porasitus (Bộ 2 Tập) viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 149.400đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Huyền Thoại Porasitus (Bộ 2 Tập) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Thảo Dương
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 15/09/20142015-02/01 08:56:472014-10/07 23:01:54
Định dạng PDF

Download ebook Huyền Thoại Porasitus (Bộ 2 Tập) pdf.

Bạn có thể tải sách Huyền Thoại Porasitus (Bộ 2 Tập) PDF tại đây.

Nội dung sách Huyền Thoại Porasitus (Bộ 2 Tập).

Huyền Thoại Porasitus (Bộ 2 Tập)
“Huyền thoại Porasitus đem đến một cái nhìn đa chiều về tình yêu, thù hận, nghĩa vụ và lựa chọn giữa cuộc đời.Đó là một câu chuyện về tình yêu nhưng lại đan cùng thù hận và quyền lực.Đó là những cuộc chiến tranh tưởng chừng bất tận những tang thương, chìm trong máu và lửa.Là một câu chuyện mà cho dù đã nhiều năm trôi qua vẫn hiện về trong tâm trí tôi những hình ảnh của:… nàng công chúa thanh khiết, thơ ngây vì thù hận lại hóa thành Tử thần kiêu hãnh và tàn nhẫn với giáp phục nhuốm đầy máu tươi.… vị hoàng đế có đôi mắt xám bạc vô tình nhưng cũng rất mực si tình. Chàng sống cả đời kiêu hùng như cánh chim ưng làm chủ bầu trời với tham vọng viết nên truyền thuyết của riêng mình.… những giọt nước mắt bi ai của vị vương tử thánh thiện long lanh trong một bình minh giá lạnh, những mong cứu rỗi nhân gian.… tình yêu hiến dâng sinh mạng của chàng tướng quân tóc bạch kim, vượt lên cái Chết, lấp lánh tỏa sáng trong ánh tà dương tàn lụi.Tất cả những điều ấy cùng với những điều khác nữa là những nốt nhạc thăng trầm trong bản anh hùng ca đẫm lệ này, là một phần của dòng chảy cuồn cuộn làm nên vòng xoáy của tình yêu, thù hận và quyền lực. Tất cả đã ghi vào trong lòng tôi một câu chuyện truyền thuyết bi hùng và đau thương.Đọc Huyền thoại Porasitus chúng ta sẽ không thấy cái gọi là “Chính nghĩa thuần túy”, không hề tồn tại chân lý rằng cái Ác luôn luôn bị cái Thiện đánh bại. Bởi ở nơi đây chỉ tuyền một sắc màu của niềm tin nội tại bao phủ lên hành trình của mọi nhân vật. Dù là nhân vật chính hay phụ, họ đều là những con người luôn sống hết mình vì lý tưởng, vì sự lựa chọn của bản thân trong thế giới làm nên Huyền thoại Porasitus.*** “Legend of Porasitus… bản kinh cầu hồn cuối cùng được cất lên giữa bầu trời u ám sắc đông thanh, là câu chuyện được kể lại trong một cuốn sách xa xưa về một truyền thuyết đầy máu và nước mắt, là khúc bi ca về chiến tranh và tình yêu bất tử.Một vì sao bao trùm ba số mệnh.Và truyền thuyết xa xưa ấy đã trở thành một huyền thoại được viết bởi máu kẻ đã chết và nước mắt sám hối muộn màng của người còn đang sống… để khổ đau.”   – Phạm Thùy Linh (Sinh viên – 22 tuổi)“Nếu các bạn còn đang đắn đo không biết có nên đọc, nên mua sách hay không, vậy thì đây, gửi các bạn đến câu trước kia tôi hay nói với đám bạn: Legend of Porasitus – đang đọc thì không thể ngừng, đã đọc thì không thể quên. Còn nếu các bạn đang nghĩ những lời tôi viết quá phóng đại, vậy thì hãy cùng chờ nhé. Vì tôi tin rằng, Huyền thoại Porasitus xuất bản cũng đồng nghĩa thời hoàng kim sẽ quay trở lại.” – Hoàng Dung (Du học sinh – 24 tuổi)Mời bạn đón đọc.  

Review sách Huyền Thoại Porasitus (Bộ 2 Tập).

Đang cập nhật…

Mua sách Huyền Thoại Porasitus (Bộ 2 Tập) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Huyền Thoại Porasitus (Bộ 2 Tập) hiện được bán với giá 149.400đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Huyền Thoại Porasitus (Bộ 2 Tập) PDF

Huyền Thoại Porasitus (Bộ 2 Tập) Tác giả Thảo Dương PDF

Tải sách Huyền Thoại Porasitus (Bộ 2 Tập) ebook MOBI

Huyền Thoại Porasitus (Bộ 2 Tập) EPUB

Huyền Thoại Porasitus (Bộ 2 Tập) full

Huyền Thoại Porasitus (Bộ 2 Tập) đọc online

Cập nhật lúc 5:45 - 23/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment