[Tải sách] IQ-EQ Nâng Cao – Dạy Con Thành Tài (Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Con Cái) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách IQ-EQ Nâng Cao – Dạy Con Thành Tài (Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Con Cái) viết bởi Tác giả Lâm Trinh và được phát hành ngày 06/2007 bởi Nxb Lao động – Xã hội.

IQ-EQ Nâng Cao – Dạy Con Thành Tài (Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Con Cái) viết về chủ đề Sách Thường Thức – Đời Sống và được bán với giá 21.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: IQ-EQ Nâng Cao – Dạy Con Thành Tài (Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Con Cái) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lâm Trinh
Nhà phát hành: Nxb Lao động – Xã hội
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/2007
Định dạng PDF

Download ebook IQ-EQ Nâng Cao – Dạy Con Thành Tài (Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Con Cái) pdf.

Bạn có thể tải sách IQ-EQ Nâng Cao – Dạy Con Thành Tài (Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Con Cái) PDF tại đây.

Nội dung sách IQ-EQ Nâng Cao – Dạy Con Thành Tài (Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Con Cái).

IQ-EQ Nâng Cao – Dạy Con Thành Tài (Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Con Cái)
IQ-EQ Nâng Cao – Dạy Con Thành Tài (Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Con Cái):Con cái là hạnh phúc, là tương lai của cha mẹ. Trước khi rời khỏi thế giới này bạn đã để lại một mầm sống. Và bạn sẽ tái sinh trên mầm sống đó. Đó là con của bạn.Ai cũng muốn con ngoan ngoãn, tài năng, thành đạt. Nhưng mong muốn nhiều khi quá xa vời, nếu bạn không có phương pháp.Có một câu hỏi mà không bao giờ các bậc phụ huynh sao nhãng, thậm chí còn luôn luôn canh cánh trong lòng, đó là: Dạy con thế nào cho tốt?Để trả lời cho câu hỏi này, cuốn IQ – EQ nâng cao, dạy trẻ thành tài sẽ đem đến cho bạn những phương pháp, các cách tư duy và sự vận dụng thực tế tốt nhất để dạy con thành đạt.Các bậc phụ huynh nên hiểu rõ ý nghĩa của việc này. Dạy con, đâu chỉ là uốn nắn con trẻ biết vâng lời, có hành vi ngoan ngoãn, vào khuôn phép. Hay là phải thể hiện được những phẩm chất mà người lớn cho rằng trẻ cần phải có…Phương pháp dạy con tốt nhất là phải bảo vệ nguyện vọng, nhu cầu và quyền lợi của trẻ. Bạn cần biết tôn trọng và thấu hiểu trẻ. Phương pháp nuôi dạy phải được điều chỉnh sao cho phù hợp với từng đối tượng. Chỉ đôi ba lời nói hay cử chỉ “nặng”, cũng khiến đứa trẻ mẫn cảm phải khóc. Với những trẻ hay mắc lỗi, cũng không nên dùng cách trừng phạt nghiệt ngã, bởi trẻ chưa chắc đã thực hiện nghiêm túc, mà nguy cơ “lì đòn”, ranh ma hơn thì đã rõ. Dạy những đứa trẻ ngang bướng thì không lạm dụng việc cấm đoán, mà phải “lạt mềm buộc chặt”. Giữ thể diện cho trẻ, đừng làm tổn thương lòng tự trọng của chúng, đó là phương pháp thích hợp cho những đứa trẻ kiêu hãnh.Bất kể con bạn như thế nào, gặp vấn đề gì, thì khi bạn đặt ra các giới hạn hợp lý, công bằng, đều có thể thu được kết quả khả quan.Đó là những điều chính yếu toát ra trong phần nội dung quan trọng cơ bản của cuốn sách nhằm giúp trẻ thành công trong cuộc sống. Các tình huống, các vấn đề cụ thể được trình bày từ góc độ nhận thức và nâng cao Trí tuệ xúc cảm (EQ) của trẻ, với bạn đọc hẳn sẽ rất lý thú, bổ ích và đắc dụng.Mục lục:Lời giới thiệuPhần I: Giúp trẻ phát triển trí thông minhNhững khả năng trí tuệ của trẻKhái niệm về học thuyết đa thông minhBa dạng trí thông minh cần phát triển ở trẻ.Phần II: Giúp trẻ thành công trong cuộc sốngGiúp trẻ xây dựng đời sống cảm xúc hài hòa (EQ)Vai trò và trách nhiệm của mọi người trong gia đìnhGiúp trẻ tự tin trong cuộc sốngHãy biết khống chế tình cảm, không ép buộc, đối xử thô lỗ với con cái….Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Combo Người Mẹ Tốt Hơn Người Thầy Tốt PDF

Review sách IQ-EQ Nâng Cao – Dạy Con Thành Tài (Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Con Cái).

Đang cập nhật…

Mua sách IQ-EQ Nâng Cao – Dạy Con Thành Tài (Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Con Cái) bản quyền ở đâu.

Quyển sách IQ-EQ Nâng Cao – Dạy Con Thành Tài (Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Con Cái) hiện được bán với giá 21.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download IQ-EQ Nâng Cao – Dạy Con Thành Tài (Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Con Cái) PDF

IQ-EQ Nâng Cao – Dạy Con Thành Tài (Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Con Cái) Tác giả Lâm Trinh PDF

Tải sách IQ-EQ Nâng Cao – Dạy Con Thành Tài (Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Con Cái) ebook MOBI

IQ-EQ Nâng Cao – Dạy Con Thành Tài (Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Con Cái) EPUB

IQ-EQ Nâng Cao – Dạy Con Thành Tài (Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Con Cái) full

IQ-EQ Nâng Cao – Dạy Con Thành Tài (Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Con Cái) đọc online

Ngày xuất bản: April 15, 2022 @ 9:29 pm

Cập nhật lúc 18:35 - 13/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận