[Tải sách] Kẻ Thù Của Trái Tim PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Kẻ Thù Của Trái Tim viết bởi Tác giả Andy Stanley và được phát hành ngày 2014 bởi Nxb Văn hóa Thông tin.

Kẻ Thù Của Trái Tim viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 47.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Kẻ Thù Của Trái Tim PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Andy Stanley
Nhà phát hành: Nxb Văn hóa Thông tin
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2014
Định dạng PDF

Download ebook Kẻ Thù Của Trái Tim pdf.

Bạn có thể tải sách Kẻ Thù Của Trái Tim PDF tại đây.

Nội dung sách Kẻ Thù Của Trái Tim.

Kẻ Thù Của Trái Tim
Hoàn cảnh khó khăn bạn đang đối phó ngày hôm nay có khả năng được nuôi dưỡng bởi một trong bốn cảm xúc tiêu cực: tội lỗi, giận dữ, tham lam, và đố kỵ. Chúng chi phối tâm trí buộc bạn hành động theo những cách thức tối tăm, thậm chí đi ngược với ý muốn của bạn. Đó chính là những gì Andy Stanley muốn chia sẻ trong “Kẻ thù của trái tim”. Qua việc đi sâu phân tích nội tâm bản thân và người khác, ông chỉ ra làm thế nào tội lỗi, giận dữ, tham lam, đố kỵ thâm nhập được vào cuộc sống, hủy hoại mọi khía cạnh tươi đẹp của cuộc đời bạn. Và làm sao để giải thoát tâm hồn mình khỏi các cảm xúc tiêu cực. Cuốn sách cung cấp nhiều giải pháp thực tế, giúp bạn chống lại bốn kẻ thù nguy hiểm của tâm trí, đồng thời giúp khôi phục lại những mối quan hệ đã bị rạn nứt của bạn. “Andy Stanley đã bắt đúng mạch, vào đúng thời điểm. Tất cả chúng ta đều mang một khuynh hướng dễ hiểu là để tâm đến những vấn đề mà người khác hướng đến trong đời sống của họ. Nhưng Andy khuyến khích ta hãy đặt chính mình vào vấn đề và đừng dời đi cho đến khi tạo ra được những thay đổi cần thiết. Quyển sách này đã giải đáp nhiều khúc mắc trong tôi, và tôi biết nó cũng sẽ mang lại cho bạn điều tương tự”. – Shaunti Feldhahn, tác giả sách bán chạy For Women OnlyMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Đắc Nhân Tâm - Phiên Bản Đặc Biệt Dành Cho Doanh Nhân PDF.

Review sách Kẻ Thù Của Trái Tim.

Đang cập nhật…

Mua sách Kẻ Thù Của Trái Tim bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kẻ Thù Của Trái Tim hiện được bán với giá 47.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kẻ Thù Của Trái Tim PDF

Kẻ Thù Của Trái Tim Tác giả Andy Stanley PDF

Tải sách Kẻ Thù Của Trái Tim ebook MOBI

Kẻ Thù Của Trái Tim EPUB

Kẻ Thù Của Trái Tim full

Kẻ Thù Của Trái Tim đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:01 pm

Cập nhật lúc 9:20 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận