[Tải sách] Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam viết bởi Tác giả Giáo sư John Vũ và được phát hành ngày 23/02/2017 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 50.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Giáo sư John Vũ
Nhà phát hành: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 23/02/2017
Định dạng PDF

Download ebook Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam pdf.

Bạn có thể tải sách Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam PDF tại đây.

Nội dung sách Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam.

Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam
“Kết Nối” là cuốn sách thứ hai trong bộ sách dành cho các bạn trẻ Việt Nam trên con  đường lập nghiệp được tuyển chọn từ các bài viết trên trang blog của giáo sư John Vu (sciencetechnology.vn). Ở cuốn đầu tiên “Khởi Hành” đã giới thiệu những cách chọn ngành, cách xác định lĩnh vực học tập phù hợp, phương pháp học tập tiến bộ, cách tư duy khoa học và những kỹ năng cần thiết mà sinh viên cần tích lũy trong suốt quá trình học đại học. Và giờ là lúc các bạn bắt đầu thật sự dấn thân vào chuyến hành trình dài nhất cuộc đời, hành trình lập nghiệp.Thế giới thay đổi từng ngày, tìm một chỗ đứng cho bản thântrong xã hội hiện nay không dễ dàng nhưng cũng không phải là điều bất khả. Với tầm nhìn, kinh nghiệm và khát khao giúp đỡ các bạn trẻ trên toàn thế giới tìm thấy hướng đi cho mình, giáo sư John Vu đã nhìn thấy những vấn đề, tìm ra các giải pháp, và mong muốn chia sẻ chúng với tất cả những ai đang cần. Những bài viết trong cuốn sách này rất phù hợp với các bạn trẻ Việt Nam, cung cấp cho các bạn những kiến thức cần thiết để vững bước trên hành trình gây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Mong rằng các bạn tìm thấy ở đây câu trả lời cho những khó khăn đang gặp phải, cũng hy vọng các bạn tìm thấy tương lai của mình, góp phần cống hiến cho tương lai đất nước.Cuốn sách “Kết Nối” sẽ mang lại cho các bạn sự chuẩn bị đó. Nếu bạn là sinh viên sắp, hoặc mới tốt nghiệp, đang trên con đường tìm kiếm cho mình một công việc không chỉ để nuôi sống bản thân mà còn nuôi dưỡng những khát khao, hãy đi theo hành trình của cuốn sách này.Hy vọng sau khi đọc qua những trang sách này, các bạn sẽ nhìn thấy những cơ hội đang chờ đợi trước mắt mình và nắm bắt được chúng. Hãy nhớ rằng bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới rộng lớn này, cơ hội vẫn luôn mở ra cho bạn, chỉ cần bạn sẵn sàng. hãy trân trọng tuổi trẻ của mình, hãy học tập không ngừng với trái tim nhiệt huyết và tấm lòng thiện lương, vì các bạn không chỉ đang gây dựng tương lai của chính mình, mà còn chịu trách nhiệm với tương lai của xã hội, với đất nước bạn đang sống.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Những Khoảnh Khắc Cuộc Sống PDF.

Review sách Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam.

Đang cập nhật…

Mua sách Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam hiện được bán với giá 50.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam PDF

Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam Tác giả Giáo sư John Vũ PDF

Tải sách Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam ebook MOBI

Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam EPUB

Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam full

Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 2:14 am

Cập nhật lúc 17:24 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận