[Tải sách] Khí Hậu Biến Đổi (Tủ Sách Kiến Thức) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Khí Hậu Biến Đổi (Tủ Sách Kiến Thức) viết bởi Tác giả Hans J. Schellnhuber và được phát hành ngày 02/2008 bởi Nxb Trẻ.

Khí Hậu Biến Đổi (Tủ Sách Kiến Thức) viết về chủ đề Sách Chuyên Ngành và được bán với giá 25.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Khí Hậu Biến Đổi (Tủ Sách Kiến Thức) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hans J. Schellnhuber
Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
Người dịch: TRANG QUAN SEN
Ngày phát hành 02/2008
Định dạng PDF

Download ebook Khí Hậu Biến Đổi (Tủ Sách Kiến Thức) pdf.

Bạn có thể tải sách Khí Hậu Biến Đổi (Tủ Sách Kiến Thức) PDF tại đây.

Nội dung sách Khí Hậu Biến Đổi (Tủ Sách Kiến Thức).

Khí Hậu Biến Đổi (Tủ Sách Kiến Thức)
Khí Hậu Biến Đổi – Thảm Kịch Vô Tiền Khoáng Hậu Trong Lịch Sử Nhân Loại (Tủ Sách Kiến Thức)Tủ sách kiến thức chủ trương xuất bản những cuốn sách kiến thức tổng hợp hoặc chuyên khảo nhằm cung cấp những tri thức cơ bản và cập nhật ở các lĩnh vực hoặc chuyên ngành khác nhau, dưới dạng sách khổ nhỏ. Giá bán được tính toán thấp nhất sao cho phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên học sinh.Sự thay đổi khí hậu không phải là vấn đề hàn lâm mà thực tế nó có tác động rất lớn đến nhân loại. Đối với cư dân ở nhiều vùng, sự thay đổi khí hậu trên trái đất là mối đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của họ. Từ hơn một trăm năm nay, tác dụng của thán khí làm nóng bầu khí quyển là một sự kiện khoa học đã được mọi người nhìn nhận. Hiện nay, hiện tượng khí hậu biến đổi đã được xác nhận do các con số đo lường kể từ năm 1861, khi con người bắt đầu ghi chép số liệu. Trên thế giới số lượng núi tuyết vĩnh cửu đã giảm rất nhiều. Các số liệu cho thấy bầu khí quyển vào cuối thế kỷ 20 nóng nhất, điều chưa từng xảy ra trên trái đất, ít nhất kể từ 1.000 năm nay. Nếu không có các mô hình chi tiết thì chúng ta sẽ không thể nào dự đoán các hậu quả sẽ đến và dù không có các mô hình đi nữa thì các dữ liệu hiển nhiên cũng cho thấy, con người sản xuất thán khí và nhiều thứ khí khác là yếu tố quyết định làm cho bầu khí quyển biến đổi.Nội Dung:1. Bài học từ lịch sử của bầu khí quyển2. Làm nóng toàn cầu3. Hậu quả của sự biến đổi4. Công luận về sự biến đổi khí hậu5. Giải pháp về vấn đề khí hậuLời bạt: Vị thần trong chaiPhụ lục: Báo cáo IPCC và Hội nghị về sự biến đổi khí hậu ở BaliTài liệu tham khảo.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Krishnamurti - Người Nhập Cuộc PDF.

Review sách Khí Hậu Biến Đổi (Tủ Sách Kiến Thức).

Đang cập nhật…

Mua sách Khí Hậu Biến Đổi (Tủ Sách Kiến Thức) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Khí Hậu Biến Đổi (Tủ Sách Kiến Thức) hiện được bán với giá 25.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Khí Hậu Biến Đổi (Tủ Sách Kiến Thức) PDF

Khí Hậu Biến Đổi (Tủ Sách Kiến Thức) Tác giả Hans J. Schellnhuber PDF

Tải sách Khí Hậu Biến Đổi (Tủ Sách Kiến Thức) ebook MOBI

Khí Hậu Biến Đổi (Tủ Sách Kiến Thức) EPUB

Khí Hậu Biến Đổi (Tủ Sách Kiến Thức) full

Khí Hậu Biến Đổi (Tủ Sách Kiến Thức) đọc online

Ngày xuất bản: April 15, 2022 @ 10:19 pm

Cập nhật lúc 21:13 - 13/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận