[Tải sách] Khi Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Nhà Trường – Những Điều Nên Và Không Nên PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Khi Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Nhà Trường – Những Điều Nên Và Không Nên viết bởi Tác giả Cathrine Kellison McLaughlin và được phát hành ngày 12/2008 bởi NXB Tri thức.

Khi Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Nhà Trường – Những Điều Nên Và Không Nên viết về chủ đề Sách Thường Thức – Đời Sống và được bán với giá 32.550đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Khi Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Nhà Trường – Những Điều Nên Và Không Nên PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Cathrine Kellison McLaughlin
Nhà xuất bản: NXB Tri thức
Người dịch: Nguyễn Thị Lan Hương
Ngày phát hành 12/2008
Định dạng PDF

Download ebook Khi Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Nhà Trường – Những Điều Nên Và Không Nên pdf.

Bạn có thể tải sách Khi Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Nhà Trường – Những Điều Nên Và Không Nên PDF tại đây.

Nội dung sách Khi Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Nhà Trường – Những Điều Nên Và Không Nên.

Khi Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Nhà Trường – Những Điều Nên Và Không Nên
Nhiệt huyết và mục đích tích cực của các bậc cha mẹ chứa đựng những triển vọng lớn lao cho các nhà giáo dục, các nhà tư vấn và các gia đình. Đó là một nguồn tiềm năng lớn có thể thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển về học vấn và tình cảm của trẻ. Nhưng tiềm năng đó lại thường bị bỏ rơi bởi các hệ thống giáo dục nặng nề, thiếu am hiểu, hoặc thờ ơ, không quan tâm đến việc sử dụng chúng một cách hợp lý. Và vì thế, đó vẫn chỉ là một nguồn lực chưa được khai thác. “Khi Phụ huynh đồng hành cùng Nhà trường: Những điều nên và không nên” mang đến sự hỗ trợ và các thông tin cần thiết để lấp đầy những khoảng thiếu hụt, qua đó biến phụ huynh thành những người tích cực và tham gia trong quá trình phát triển của trẻ. Cuốn sách trực tiếp nói chuyện với phụ huynh, giáo viên, các nhà tư vấn và những người có liên quan tới trẻ em từ trước độ tuổi tới trường cho tới độ tuổi trung học. Đặc biệt, cuốn sách này dành cho phụ huynh và các em ở lớp cũng như ở nhà, sử dụng các biện pháp tích cực và hợp tác để thúc đẩy sự nghiệp giáo dục trẻ em. Các nhà tư vấn: những người gần gũi và gắn bó với trẻ em cùng các gia đình nhằm phát triển năng lực học tập và tình cảm trong trẻ. Các bậc phụ huynh và các gia đình: những người hiểu rằng sự đóng góp của họ là điều thiết yếu trong thành công của con cái mình và luôn sẵn lòng tham gia một cách tích cực. Các nhóm cộng đồng: những người khuyến khích và hỗ trợ các nỗ lực hợp tác làm việc của nhà trường, phụ huynh, gia đình và trẻ em. Các tổ chức này bao gồm các đơn vị kinh doanh tại địa phương, các cơ quan đại diện và các chương trình mở rộng tại các khu phố. Xuyên suốt cuốn sách, bạn sẽ thấy các bảng mẫu điều tra, thư từ, biên bản ghi nhớ, thông báo và các công cụ có giá trị khác. Bạn có thể sử dụng nguyên dạng một số trong các mẫu này. Tuy nhiên, trong đa số trường hợp, bạn sẽ muốn sửa đổi cho phù hợp với nhu cầu của trường học và nhóm phụ huynh của bạn. Dù trong trường hợp nào đi nữa, hãy tận dụng các bảng mẫu này. Chúng được soạn ra là để dành cho bạn. Mục lục: Lời tựa Lời ciảm ơn Giới thiệu Phần 1: Một cái nhìn đầy đủ về sự tham gia của phụ huynh Phần 2: Giang rộng vòng tay Phần 3: Phụ huynh sẵn sàng hợp tác với trường học và các phụ huynh khác Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Kim Chỉ Nam Của Học Sinh PDF

Review sách Khi Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Nhà Trường – Những Điều Nên Và Không Nên.

Đang cập nhật…

Mua sách Khi Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Nhà Trường – Những Điều Nên Và Không Nên bản quyền ở đâu.

Quyển sách Khi Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Nhà Trường – Những Điều Nên Và Không Nên hiện được bán với giá 32.550đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Khi Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Nhà Trường – Những Điều Nên Và Không Nên PDF

Khi Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Nhà Trường – Những Điều Nên Và Không Nên Tác giả Cathrine Kellison McLaughlin PDF

Tải sách Khi Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Nhà Trường – Những Điều Nên Và Không Nên ebook MOBI

Khi Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Nhà Trường – Những Điều Nên Và Không Nên EPUB

Khi Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Nhà Trường – Những Điều Nên Và Không Nên full

Khi Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Nhà Trường – Những Điều Nên Và Không Nên đọc online

Ngày xuất bản: April 15, 2022 @ 11:27 pm

Cập nhật lúc 23:14 - 13/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận