[Tải sách] Không Khóc Ở Kuala Lumpur PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Không Khóc Ở Kuala Lumpur viết bởi Tác giả Linh Lê và được phát hành ngày 31/03/2016 bởi NXB Dân Trí.

Không Khóc Ở Kuala Lumpur viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Không Khóc Ở Kuala Lumpur PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Linh Lê
Nhà phát hành: NXB Dân Trí
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 31/03/2016
Định dạng PDF

Download ebook Không Khóc Ở Kuala Lumpur pdf.

Bạn có thể tải sách Không Khóc Ở Kuala Lumpur PDF tại đây.

Nội dung sách Không Khóc Ở Kuala Lumpur.

Không Khóc Ở Kuala Lumpur
“Không khóc ở Kuala Lumpur”  là câu chuyện kể về những người trẻ, họ đã sống hết mình với những khát khao cháy bỏng, yêu bằng tất cả nhiệt huyết mà họ đang có.  Việt An – một cô gái xinh đẹp với những vết thương tình cảm mãi hằn sâu trong lòng, những người mà cô yêu thương, ít nhiều đều mang tới cho cô những bi kịch. Xuyên suốt cuốn sách là những câu chuyện tình được đan xen hợp lý, đặt trong bối cảnh của một thành phố vừa hiện đại vừa cổ điển kiểu châu Á, trong sự phức tạp và thay đổi không ngừng của cuộc sống du học sinh. Tác giả Linh Lê đã lý giải quan niệm tình yêu của những người trẻ bằng một lối kể rất tự nhiên, như đang tâm sự, khiến xúc cảm của các nhân vật càng thấm đượm trong từng trang truyện. Cuốn sách mang đến cho người đọc những vùng trời rộng lớn, nơi ấy người trẻ được thỏa sức vẫy vùng, được yêu hết mình, dù có thể đến cuối cùng chỉ còn những kỉ niệm xót xa.Không khóc ở Kuala Lumpur – một bức tranh được vẽ nên từ những gam màu nổi trội nhất. Ở đó có màu đỏ rực rỡ của tình yêu cháy bỏng, màu xanh mướt mải của tuổi thanh xuân căng tràn nhựa sống, màu tím dịu dàng của tình bạn và lòng khoan dung, cuối cùng là sắc nâu trầm buồn của những đớn đau và bi kịch. Kuala Lumpur – thành phố rực rỡ phù hoa đã ghi dấu những ước mơ, hoài bão, tình yêu của nhóm bạn trẻ. Ở vùng đất ấy, khi tiếng quạ đã trở nên thân thuộc với mỗi con người như từng hơi thở, những nỗi đau tựa hồ đã thành hình thành tiếng qua từng trang truyện. Cho đến cuối cùng, những giọt nước mắt phải chăng đã chẳng còn tìm được lý do để rơi xuống, chỉ còn lại sự ráo hoảnh đến cực cùng. Tình yêu không phải một trò chơi, nhưng đôi khi lại là trò đùa của số phận…Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Disney - Ralph Đập Phá PDF.

Review sách Không Khóc Ở Kuala Lumpur.

Đang cập nhật…

Mua sách Không Khóc Ở Kuala Lumpur bản quyền ở đâu.

Quyển sách Không Khóc Ở Kuala Lumpur hiện được bán với giá 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Không Khóc Ở Kuala Lumpur PDF

Không Khóc Ở Kuala Lumpur Tác giả Linh Lê PDF

Tải sách Không Khóc Ở Kuala Lumpur ebook MOBI

Không Khóc Ở Kuala Lumpur EPUB

Không Khóc Ở Kuala Lumpur full

Không Khóc Ở Kuala Lumpur đọc online

Ngày xuất bản: March 9, 2022 @ 1:08 pm

Cập nhật lúc 22:41 - 19/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận