[Tải sách] Kỷ Luật = Tự Do PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Kỷ Luật = Tự Do viết bởi Tác giả Jocko Willink và được phát hành ngày 07/2018 bởi Nxb Lao động.

Kỷ Luật = Tự Do viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 72.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Kỷ Luật = Tự Do PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jocko Willink
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Hoàng Minh Hùng
Ngày phát hành 07/2018
Định dạng PDF

Download ebook Kỷ Luật = Tự Do pdf.

Bạn có thể tải sách Kỷ Luật = Tự Do PDF tại đây.

Nội dung sách Kỷ Luật = Tự Do.

Kỷ Luật = Tự Do
Con người ta thường tìm lối tắt. Đó là hack.Và nếu đã đến đây để mong tìm thứ này, thì e rằng:Bạn sẽ không tìm được gì.Lối tắt tựa như lời nói dối.Hack sẽ chẳng đưa bạn tới đâu cả.Nếu muốn đi trên một con đường không có chông gai,bạn sẽ chẳng thể đến nơi mang lại những thứ bạn hằng mong đợi:Mạnh mẽ hơn. Thông minh hơn. Nhanh hơn. Lành mạnh hơn. Tốt hơn.Và TỰ DO.***Jocko Willink từng là đặc nhiệm Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, phục vụ quân đội trong 20 năm, sau khi giải ngũ trở thành tác giả, nhà truyền cảm hứng về cuộc sống, lối sống lành mạnh và kỷ luật.Trong Kỷ luật = Tự do, ông mô tả bí quyết của mình như sau: kỷ luật tinh thần và thể chất cần có được tự do trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Nhiều cuốn sách đã cung cấp lời khuyên về cách vượt qua những trở ngại và đạt được mục tiêu của bạn, nhưng lời khuyên đó thường bỏ qua các thành phần quan trọng nhất: kỷ luật. Không có kỷ luật, sẽ không có tiến bộ thực sự.Kỷ luật = Tự do bao gồm tất cả, với những chiến lược và chiến thuật để chinh phục điểm yếu, sự trì hoãn, và sự tập luyện thể chất cụ thể thể hiện trong tập luyện cho vận động viên mới bắt đầu, trung cấp và cao cấp, thậm chí bao gồm những lời khuyên về thói quen ngủ ngon và ăn uống để tối ưu hóa hiệu suất.Với tinh thần cùng phong thái cứng rắn của một người lính sắt thép bước ra từ quân ngũ, tác giả Jocko Willink đích thân “huấn luyện” người đọc thực hành tư duy nghiêm túc, tập trung, nhắm thẳng vào mục tiêu phía trước và tiến công, giành lấy lối sống kỷ luật, dẫn bạn đến nơi mang lại cho bạn những thứ bạn hằng mong đợi:Mạnh mẽ hơn. Thông minh hơn. Nhanh hơn. Lành mạnh hơn. Tốt hơn.Và TỰ DO.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nghệ Thuật Tư Duy Phản Biện PDF.

Review sách Kỷ Luật = Tự Do.

Đang cập nhật…

Mua sách Kỷ Luật = Tự Do bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kỷ Luật = Tự Do hiện được bán với giá 72.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kỷ Luật = Tự Do PDF

Kỷ Luật = Tự Do Tác giả Jocko Willink PDF

Tải sách Kỷ Luật = Tự Do ebook MOBI

Kỷ Luật = Tự Do EPUB

Kỷ Luật = Tự Do full

Kỷ Luật = Tự Do đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 6:20 am

Cập nhật lúc 4:00 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận