[Tải sách] Làm Thế Nào Để Sống Vui PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Làm Thế Nào Để Sống Vui viết bởi Tác giả George Ohsawa và được phát hành ngày 12/2016 bởi NXB Hồng Đức.

Làm Thế Nào Để Sống Vui viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 27.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Làm Thế Nào Để Sống Vui PDF

Thông tin về sách

Tác giả: George Ohsawa
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Người dịch: Nhiều dịch giả
Ngày phát hành 12/2016
Định dạng PDF

Download ebook Làm Thế Nào Để Sống Vui pdf.

Bạn có thể tải sách Làm Thế Nào Để Sống Vui PDF tại đây.

Nội dung sách Làm Thế Nào Để Sống Vui.

Làm Thế Nào Để Sống Vui
Buổi trưa, anh bạn đến trả bản thảo “Làm Thế Nào Để Sống Vui” mà tôi cho mượn cách đó mấy hôm. [“Làm Thế Nào Đề Sống Vui” dịch từ nguyên tác Pháp ngữ “La Vie Macrobiotique” (có tham khảo bản Anh ngữ “Macrobiotic Guiđebook For Living” và Nhật ngữ “Thực Dưỡng Nhân Sinh Độc Bản”) của Giáo Sư Ohsawa, tôi nghĩ rằng tập sách này sẽ trả lòi rốt ráo những thắc mắc của giới trẻ mọi thời.]Chúng tôi ngồi dưới tán cây trong sân vườn Nhà Ohsawa uống trà và nói chuyện đời.Một chiếc lá vàng rơi, cắm thẳng vào tách nước. Anh bạn lên tiếng: “Mình tiếc những năm tháng học trò và cho đến bây giờ vẫn ân hận. Miệt mài học tập, chúi mũi vào sách vở, để rồi ra trường cũng chẳng thực hiện được những gì đã thu thập bởi sức khỏe suy sụp đột ngột. Thật ra, một phần do mình ham học, nhưng phần lớn do bố mẹ mình kềm cặp. Có thể nói mình không biết ngày nghỉ, không biết mùa hè là gì, chỉ có học và học. Tuổi thơ rồi tuổi trẻ mà như ông cụ, chạy nhảy vui đùa gần như là diều cấm kỵ. Tình trạng thiếu vận động, thiếu giải trí, đầu óc căng thẳng suốt nhiều năm đã đốn gục mình với chứng suy nhược thần kinh trầm trọng, may mà mình gặp được phương pháp Thực Dưỡng.Lá trên cao lao xao, một bên gương mặt trắng xanh của bạn ngòi lên ánh nắng…Cầm tách trà lên nhắp một ngụm, vị chát thấm vào lưỡi nghe ngòn ngọt. Bỗng anh bạn lên tiếng: “Quân bình là đúng nhất!”; tôi bật nói như mơ: “Vâng, mọi điều phải quân bình, không nên có gì thái quá!”- NGÔ ÁNH TUYẾTMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nghệ Thuật Nói Chuyện ( 2014) PDF.

Review sách Làm Thế Nào Để Sống Vui.

Đang cập nhật…

Mua sách Làm Thế Nào Để Sống Vui bản quyền ở đâu.

Quyển sách Làm Thế Nào Để Sống Vui hiện được bán với giá 27.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Làm Thế Nào Để Sống Vui PDF

Làm Thế Nào Để Sống Vui Tác giả George Ohsawa PDF

Tải sách Làm Thế Nào Để Sống Vui ebook MOBI

Làm Thế Nào Để Sống Vui EPUB

Làm Thế Nào Để Sống Vui full

Làm Thế Nào Để Sống Vui đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 1:55 pm

Cập nhật lúc 0:28 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận