[Tải sách] Leng Keng Noel PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Leng Keng Noel viết bởi Tác giả Nguyễn Thị Kim Hòa và được phát hành ngày 03/2016 bởi NXB Phụ Nữ.

Leng Keng Noel viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 27.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Leng Keng Noel PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Hòa
Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2016
Định dạng PDF

Download ebook Leng Keng Noel pdf.

Bạn có thể tải sách Leng Keng Noel PDF tại đây.

Nội dung sách Leng Keng Noel.

Leng Keng Noel
“Với Leng keng Noel, tập truyện này cũng là tôi được “tài trợ” từ học trò. Khi đang cùng BTV NXB Phụ Nữ tìm tên cho sách, tôi có nhờ các “chuyên gia” nhí của mình tư vấn. Thế là có ngay một cái tên đầy nhạc điệu. Khác với Cút Cà Cút Kít, Leng keng Noel là tập hợp những mẩu chuyện nhỏ, dễ thương tôi viết cho thiếu nhi. Hi vọng cả Cút Cà Cút Kít và Leng keng Noel đều là những món quà xinh xắn, ngộ nghĩnh như âm thanh vang lên từ tên chúng để cùng các bé thơ đón một Giáng sinh và Năm mới rộn ràng.”(Trích lời tác giả)”Như là một cái hộp quà mùa Noel vậy các bạn. Chắc chắn không phải là máy tính, đồ chơi hay là một cây kẹp chớp nhá đủ loại sắc màu. Nó còn lấp lánh hơn những thứ cô Thanh vừa kể. Lấp lánh hơn những vì sao xa tít trên kia. Cô Thanh ngỡ ngàng với hết món quà này rồi tới món quà khác. Cô Thanh hết cười rồi khóc. Không phải khóc hu hu mà là chảy nước mắt nhẹ nhàng, rồi mỉm cười cũng rất dịu dàng. Từng trang sách qua đi lúc nào không hay. Mà cô Thanh không thấy mình đang đọc sách. Hình như cô Thanh đang đi dạo vậy. Cô đi qua những miền nho, miền cừu, miền nắng chói chang và cả một miền đủ kiểu trẻ con. Những câu chuyện bạn bè mùa Noel đầy kịch tính nhưng ngộ nghĩnh xinh tươi trôi nhẹ qua, như những khúc phim hoạt hình nhiều màu sắc. Ngồi với Leng keng Noel, cô Thanh thấy trong lòng mình đang hội hè giữa những yêu thương ôm ấp yêu thương. Dạo với Leng keng Noel, cô Thanh thấy thiên thần vô cùng gần gũi.Hãy giải mã những điều tốt đẹp của bản thân mình trong từng trang sách nhỏ. Bạn sẽ là một thiên thần.”(Nhà văn Võ Diệu Thanh)”Thế giới tuổi thơ vừa thân thuộc lại vừa bí ẩn. Thân thuộc bởi đó là cánh cửa mà mình đã từ đấy bước ra, bí ẩn là vì nó chứa đựng biết bao điều kì diệu, mà dẫu cho trải qua rồi, vẫn còn vô vàn những hấp dẫn mà mình chưa từng khám phá. Đọc tập truyện, thấy tình cảm ấm áp mà các nhân vật dành cho nhau, thấy thế giới thật đáng yêu trong mắt trẻ thơ, để rồi chúng ta bất giác mỉm cười khi đọc bức thư gửi ông già Noel của bé Mít không phải là chiếc xe đạp, không phải là cái máy tính mà đơn giản là: “Xin ông già Nô-en cho ba mẹ con luôn khỏe mạnh, hạnh phúc.”(Độc giả)Mời bạn đón đọc.  

Review sách Leng Keng Noel.

Đang cập nhật…

Mua sách Leng Keng Noel bản quyền ở đâu.

Quyển sách Leng Keng Noel hiện được bán với giá 27.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Leng Keng Noel PDF

Leng Keng Noel Tác giả Nguyễn Thị Kim Hòa PDF

Tải sách Leng Keng Noel ebook MOBI

Leng Keng Noel EPUB

Leng Keng Noel full

Leng Keng Noel đọc online

Cập nhật lúc 12:24 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment