[Tải sách] Lĩnh Nam Chích Quái ( 2019) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Lĩnh Nam Chích Quái ( 2019) viết bởi Tác giả Trần Thế Pháp, Vũ Quỳnh, Kiều Phú, Đinh Gia Khánh, Nguyễn Ngọc San, Tạ Huy Long và được phát hành ngày 11/2019 bởi NXB Kim Đồng.

Lĩnh Nam Chích Quái ( 2019) viết về chủ đề Sách Chuyên Ngành và được bán với giá 332.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Lĩnh Nam Chích Quái ( 2019) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Trần Thế Pháp, Vũ Quỳnh, Kiều Phú, Đinh Gia Khánh, Nguyễn Ngọc San, Tạ Huy Long
Nhà phát hành: NXB Kim Đồng
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 11/2019
Định dạng PDF

Download ebook Lĩnh Nam Chích Quái ( 2019) pdf.

Bạn có thể tải sách Lĩnh Nam Chích Quái ( 2019) PDF tại đây.

Nội dung sách Lĩnh Nam Chích Quái ( 2019).

Lĩnh Nam Chích Quái (Tái Bản 2019)
“LĨNH NAM CHÍCH QUÁI” – VẺ ĐẸP CỦA MỘT DANH TÁCLĩnh Nam Chích Quái – tập truyện ghi lại những chuyện kỳ lạ ở nước Nam, là một danh tác văn học trung đại, một báu vật trong di sản văn hóa của ông cha.Lĩnh Nam Chích Quái được Trần Thế Pháp viết bằng chữ Hán vào khoảng đời Trần, qua thời gian được sự nhuận sắc, chỉnh sửa, bồi đắp cuả nhiều thế hệ các nhà nho Việt Nam tiêu biểu như Vũ Quỳnh, Kiều Phú.Ở Lĩnh Nam Chích Quái, những truyện tích thần kì được góp nhặt và ghi chép lại thể hiện quan niệm của ông cha về lịch sử dân tộc, về phong tục tập quán, về cách đối nhân xử thế… ***Ấn bản Lĩnh Nam Chích Quái của Nhà xuất bản Kim Đồng là ấn bản giữ lại gần như nguyên vẹn bản dịch của các học giả Đinh Gia Khánh và Nguyễn Ngọc San.Ba mươi sáu truyện trong Lĩnh Nam Chích Quái gồm những truyện thần tích, thần phả từ thời Hồng Bàng cho đến đời Trần. Đó là truyện về Âu Cơ – Lạc Long Quân, truyện Cây Cau, truyện Núi Tản Viên… Đây cũng là ấn bản đầy đủ nhất về tư liệu, khảo cứu.Bên cạnh ba mươi sáu truyện, cuốn sách còn tập hợp các tư liệu, khảo cứu quan trọng về cuốn sách, đó là bài tựa của Vũ Quỳnh, bài giới thiệu của các học giả Đinh Gia Khánh, Nguyễn Ngọc San. Các phần tư liệu được tập hợp cuối sách sẽ rất hữu ích cho các bạn tìm hiểu sâu thêm về danh tác này. ***Đặc biệt, với hơn 200 tranh minh họa của Họa sĩ Tạ Huy Long, ấn bản Lĩnh Nam Chích Quái của Nhà xuất bản Kim Đồng là ấn bản đầu tiên có tranh minh họa màu tuyệt đẹp, vén bức màn quá khứ để phát quang ánh sáng của viên ngọc minh châu quý giá này. Hơn 200 bức tranh minh họa trong Lĩnh Nam Chích Quái được vẽ tay hoàn toàn, được thực hiện kì công, mô phỏng phong cách tranh khắc gỗ dân gian. Mỗi bức tranh gồm hai bản, một bản nét đen, và từ một đến hai bản màu.Ấn bản Lĩnh Nam Chích Quái của Nhà xuất bản Kim Đồng là một kì công thực sự của họa sĩ Tạ Huy Long, thể hiện tâm huyết và tài năng độc đáo của anh.  

Review sách Lĩnh Nam Chích Quái ( 2019).

Đang cập nhật…

Mua sách Lĩnh Nam Chích Quái ( 2019) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lĩnh Nam Chích Quái ( 2019) hiện được bán với giá 332.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lĩnh Nam Chích Quái ( 2019) PDF

Lĩnh Nam Chích Quái ( 2019) Tác giả Trần Thế Pháp, Vũ Quỳnh, Kiều Phú, Đinh Gia Khánh, Nguyễn Ngọc San, Tạ Huy Long PDF

Tải sách Lĩnh Nam Chích Quái ( 2019) ebook MOBI

Lĩnh Nam Chích Quái ( 2019) EPUB

Lĩnh Nam Chích Quái ( 2019) full

Lĩnh Nam Chích Quái ( 2019) đọc online

Cập nhật lúc 11:05 - 23/05/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận