[Tải sách] Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ (Kèm 1 CD) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ (Kèm 1 CD) viết bởi và được phát hành ngày 03/2016 bởi Nxb văn học.

Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ (Kèm 1 CD) viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ (Kèm 1 CD) PDF

Thông tin về sách

Nhà xuất bản:
Mã Sản phẩm: Nxb văn học
Nhà phát hành:
Ngày phát hành 03/2016
Định dạng PDF

Download ebook Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ (Kèm 1 CD) pdf.

Bạn có thể tải sách Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ (Kèm 1 CD) PDF tại đây.

Nội dung sách Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ (Kèm 1 CD).

Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ (Kèm 1 CD)
Lỗi ở yêu thương (Thanh Duy) là cảm xúc về những chuyện tình cảm đã qua, có giận hờn, có ngọt ngào, có hạnh phúc và có cả chia ly… của chính tác giả. Cuốn sách còn chứa đựng những cảm xúc giản dị, chân thành trước những hình ảnh thân thương gắn bó với cuộc sống thường ngày của tác giả. Lỗi ở yêu thương – Về nhà với mẹ sẽ là sự kết hợp với những bài thơ nhẹ nhàng tinh tế cùng những đắn đo, trăn trở và tâm trạng của một người mẹ dành cho những đứa con thân yêu của cô Thanh Thủy – đồng tác giả quyển sách, cũng là mẹ của ca sỹ Thanh Duy.***“Những chuỗi kí ức ngọt ngào như dư vị của một tách trà hoa cúc. Vị ngọt thanh đọng lại nơi cổ họng, rồi tan dần khi tâm hồn vẫn còn đang lơ lửng ở không trung.Người ta thường bảo nhau chuyện qua rồi nên để nó trong quá khứ. Thế nhưng chàng trai cứ giữ mãi những kí ức dịu ngọt về những người đi qua đời mình. Lâu lâu chàng lại lôi ra gặm nhấm, nhâm nhi như một loại bánh cookie. Cái thú vui ấy vốn dĩ không nên dành cho những người quá nhạy cảm – như chàng. Nhưng có sao đâu, vui ấy mà. Người đến, rồi người đi.Níu giữ có nghĩa gìRồi có khi nhìn lạiPhải cảm tạ chia li.”(Người đến rồi người đi)***Cảm ơn định mệnh đã cho anh gặp em, cảm ơn định mệnh đã cho ta yêu nhau, cảm ơn định mệnh đã cho ta tận hưởng được những gì ngọt ngào nhất mà nhân danh tình yêu mang lại. Rồi bây giờ đây, chính anh thầm oán trách định mệnh đã cho anh gặp em làm chi để giờ đây trước mắt anh là một khối màu xám đục. Thôi thì, em đã chọn cho mình một con đường, con đường đó không có hình bóng của anh bên cạnh. Anh sẽ đứng nhìn em ở một con đường khác. Biết đâu, trên hai con đường đó, chúng ta lại một lần nữa được giao nhau.Sài Gòn của những ngày đầu tháng Chín ảm đạm, nhưng Sài Gòn vẫn đẹp, vẫn hối hả và lòng anh vẫn tin rằng Anh Vẫn Yêu Em (Sài Gòn, anh vẫn yêu em)Rồi có ngày mẹ cha già chống gậy,Vẫn mong con luôn giúp ích cho đời.Dù ở đâu hay đi khắp mọi nơiLúc mỏi mệt hãy về nhà với mẹ(Về nhà với mẹ)Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nhâm Nhi Tết Nhâm Dần - 2022 PDF

Review sách Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ (Kèm 1 CD).

Đang cập nhật…

Mua sách Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ (Kèm 1 CD) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ (Kèm 1 CD) hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ (Kèm 1 CD) PDF

Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ (Kèm 1 CD) PDF

Tải sách Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ (Kèm 1 CD) ebook MOBI

Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ (Kèm 1 CD) EPUB

Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ (Kèm 1 CD) full

Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ (Kèm 1 CD) đọc online

Ngày xuất bản: March 9, 2022 @ 1:09 pm

Cập nhật lúc 0:13 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận