[Tải sách] Lối Sống Khắc Kỉ – Hành Trình Từ Hoang Mạc Khô Cằn Đến Khu Vườn Hạnh Phúc PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Lối Sống Khắc Kỉ – Hành Trình Từ Hoang Mạc Khô Cằn Đến Khu Vườn Hạnh Phúc viết bởi Tác giả Jonas Salzgeber và được phát hành ngày 2021 bởi NXB Phụ Nữ.

Lối Sống Khắc Kỉ – Hành Trình Từ Hoang Mạc Khô Cằn Đến Khu Vườn Hạnh Phúc viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Lối Sống Khắc Kỉ – Hành Trình Từ Hoang Mạc Khô Cằn Đến Khu Vườn Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jonas Salzgeber
Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2021
Định dạng PDF

Download ebook Lối Sống Khắc Kỉ – Hành Trình Từ Hoang Mạc Khô Cằn Đến Khu Vườn Hạnh Phúc pdf.

Bạn có thể tải sách Lối Sống Khắc Kỉ – Hành Trình Từ Hoang Mạc Khô Cằn Đến Khu Vườn Hạnh Phúc PDF tại đây.

Nội dung sách Lối Sống Khắc Kỉ – Hành Trình Từ Hoang Mạc Khô Cằn Đến Khu Vườn Hạnh Phúc.

Lối Sống Khắc Kỉ – Hành Trình Từ Hoang Mạc Khô Cằn Đến Khu Vườn Hạnh Phúc
LỐI SỐNG KHẮC KỈ – HÀNH TRÌNH TỪ HOANG MẠC KHÔ CẰN ĐẾN KHU VƯỜN HẠNH PHÚC (The Little Books of Stoicism)Những thủ thuật tâm lí học tích cực giúp bạn rũ sạch đau khổ, lo lắng và sợ hãi – Trí tuệ vượt thời gian dành cho bất kì ai muốn trở nên tự tin và bản lĩnh trước sóng gió – Tấm bản đồ kho báu dẫn lối bạn đến phiên bản hoàn thiện hơn của chính mìnhGió bãi trăng ngàn có chỉ có thể làm cây đứng vững vàng và đâm rễ thật sâu. Chính những xô đẩy, kéo giật của mưa gió giúp rễ cây tìm đường len lỏi vào lòng đất. Cũng thế, muối mặn chỉ có thể làm cho đại dương xanh hơn mà thôi. Xét cho cùng, tổn thương là cách để trưởng thành, con người muốn cứng mạnh phải vượt lên nghịch cảnhỞ đời, nếu không nỗ lực để bản thân mỗi ngày tốt hơn, còn có thể sống vì điều gì khác chứ?Mỗi cảnh huống trong đời đều là một tấm vải vẽ còn trống, một khối cẩm thạch thô nguyên để bạn luyện tập tay nghề và hoàn thiện kĩ năngBằng lối sống khắc kỉ, ban sẽ biết cách để thành công, để vinh sáng. Bạn sẽ có một hành trang để trở thành một chiến binh, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách của cuộc đờiCó thể đối mặt với nghịch cảnh bằng một tâm trí bình thản là bạn đã tước đi sức mạnh của sợ hãi. Những điều tươi mới sẽ bắt đầu từ đâyHÃY CỨ MỈM CƯỜI VÀ OAI PHONG BƯỚC TRÊN ĐỜI, VƯỢT QUA SA MẠC KHÔ CẰN VÀ GẶP NHAU NƠI KHU VƯỜN HẠNH PHÚC———Cuốn sách dành cho những ai đang tìm cho mình một bước đường mới:Để bước qua màn đêm đang vây bọc lấy thực tại đời sốngĐể tôi vẫn là tôi nhưng bản lĩnh và trưởng thànhĐể sống một đời lí trí, giá trị và hạnh phúcChắc hẳn bạn đã nhận không ít đau thương từ cuộc đời và mãi ngụp lặn trong những cơn sóng gióGiờ đây, đã có cách để bạn có thể bước chân ra thế giới và chiến đấu như một chiến binh thực thụ. Cuốn sách này sẽ đem đến:Trí tuệ vượt thời gian giúp bạn rũ sạch khổ đau, lo lắng và sợ hãiNhững thủ thuật tâm lí học tích cực bất kì ai cũng cần để tự tin và bản lĩnh trước sóng gióTấm bản đồ kho báu dẫn lối bạn đến phiên bản hoàn thiện hơn của chính mìnhBạn sẽ nắm rõ luật chơi, biết mình phải làm gì và đi đến tận đâuHãy tự giúp mình mạnh mẽ, phấn chấn tinh thần, rũ sạch khổ đau và sợ hãiĐỂ SẴN SÀNG ĐÓN NHẬN NHỮNG THỬ THACH MỚI VÀ GÂY DỰNG NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI, TƯƠI MỚI!———Thông tin tác giảJONAS SALZGEBERNgười sáng lập NJlifehacks.com, một trang web phát triển cá nhân nổi tiếng với hơn 50.000 người truy cập hàng thángAnh là chuyên gia phát triển cá nhân, giúp mọi người trở thành phiên bản tốt hơn của chính họ thông qua trí tuệ cổ xưa và khoa học hiện đạiVới phong cách viết gần gũi, không chút hàn lâm, Jonas đã đưa trí tuệ từ trang sách đến với hành động thực tế.Tác phẩm:- Stop Procrastinating: A Simple Guide to Hacking Laziness, Building Self Discipline, and Overcoming Procrastination (2017)- The Happy Life Formula: How to Build Your Life Around the New Science of Happiness (2018)- The Little Book of Stoicism: Timeless Wisdom to Gain Resilience, Confidence, and Calmness (2019)  

Tải thêm:   [Tải sách] Điểm Bùng Phát ( 2018) PDF.

Review sách Lối Sống Khắc Kỉ – Hành Trình Từ Hoang Mạc Khô Cằn Đến Khu Vườn Hạnh Phúc.

Đang cập nhật…

Mua sách Lối Sống Khắc Kỉ – Hành Trình Từ Hoang Mạc Khô Cằn Đến Khu Vườn Hạnh Phúc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lối Sống Khắc Kỉ – Hành Trình Từ Hoang Mạc Khô Cằn Đến Khu Vườn Hạnh Phúc hiện được bán với giá 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lối Sống Khắc Kỉ – Hành Trình Từ Hoang Mạc Khô Cằn Đến Khu Vườn Hạnh Phúc PDF

Lối Sống Khắc Kỉ – Hành Trình Từ Hoang Mạc Khô Cằn Đến Khu Vườn Hạnh Phúc Tác giả Jonas Salzgeber PDF

Tải sách Lối Sống Khắc Kỉ – Hành Trình Từ Hoang Mạc Khô Cằn Đến Khu Vườn Hạnh Phúc ebook MOBI

Lối Sống Khắc Kỉ – Hành Trình Từ Hoang Mạc Khô Cằn Đến Khu Vườn Hạnh Phúc EPUB

Lối Sống Khắc Kỉ – Hành Trình Từ Hoang Mạc Khô Cằn Đến Khu Vườn Hạnh Phúc full

Lối Sống Khắc Kỉ – Hành Trình Từ Hoang Mạc Khô Cằn Đến Khu Vườn Hạnh Phúc đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 7:42 am

Cập nhật lúc 17:03 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận