[Tải sách] Lời Từ Chối Hoàn Hảo ( 2018) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Lời Từ Chối Hoàn Hảo ( 2018) viết bởi Tác giả William Ury và được phát hành ngày 08/2018 bởi Nxb Lao động – Xã hội.

Lời Từ Chối Hoàn Hảo ( 2018) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 102.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Lời Từ Chối Hoàn Hảo ( 2018) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: William Ury
Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội
Người dịch: Nhiều dịch giả
Ngày phát hành 08/2018
Định dạng PDF

Download ebook Lời Từ Chối Hoàn Hảo ( 2018) pdf.

Bạn có thể tải sách Lời Từ Chối Hoàn Hảo ( 2018) PDF tại đây.

Nội dung sách Lời Từ Chối Hoàn Hảo ( 2018).

Lời Từ Chối Hoàn Hảo (Tái Bản 2018)
Bí quyết đưa ra lời Từ chối mà không làm tổn hại các mối quan hệ nằm trong Lời từ chối hoàn hảo. Chia quy trình Từ chối thành ba bước – Chuẩn bị từ chối, đưa ra từ chối và hoàn tất từ chối – cuốn sách hướng dẫn bạn phương pháp nói Không hiệu quả, mạnh mẽ nhất.Trong cuộc sống luôn tồn tại nghịch lý: càng có nhiều càng thấy thiếu. Càng làm được việc lại càng được giao thêm việc, giúp được nhiều người lại càng bị nhờ nhiều hơn, càng mua nhiều đồ càng muốn mua nhiều hơn,… Và càng ngày ta càng bị nghịch lý này đày đọa, càng phát triển ta càng vất vả, đau khổ và áy náy. Chúng ta quá coi trọng học “thêm” mà lại quên mất học “bớt”. Chúng ta nói Có với quá nhiều việc tốt, rồi cuối cùng không làm tốt việc nào. Chúng ta cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người để không cảm thấy áy náy, cuối cùng lại luôn áy náy vì chẳng làm hài lòng ai.Thứ duy nhất bình đẳng với tất cả mọi người là thời gian, mỗi người đều có một tài sản như nhau – 24 giờ mỗi ngày. Cách bạn đầu tư tài sản này sẽ tạo nên tương lai của bạn. Bạn sẽ thất bại khi cố gắng làm tốt cả mọi việc. Bạn cần biết mình muốn điều gì, cái gì là quan trọng với mình để biết từ chối những điều không muốn, ít có ý nghĩa với bản thân.Trong thế giới càng ngày càng dư thừa vật chất và tràn ngập thông tin, cũng như các trò giải trí, kỹ năng từ chối trở thành một tuyệt chiêu mà chúng ta cần phải học. Tuyệt hảo là không thể bớt được nữa. Muốn thành công, một điều bắt buộc là ta phải từ chối rất nhiều việc. Vậy làm thế nào để lời từ chối của ta không chỉ có sức nặng và còn đáng được tôn trọng, để nói không trở thành một lời từ chối hoàn hảo? Dường như đó là cả một khoa học của nghệ thuật sống. Bạn phải đi qua các giai đoạn tuần tự, từ chuẩn bị, đưa ra và hoàn tất Từ chối. Trong mỗi giai đoạn lại có ba bước khác nhau. Mục đích cuối cùng của bạn không phải là phủ nhận, chỉ trích hay loại bỏ quan điểm, ý kiến, giá trị của người khác mà là khẳng định được những điều mình quan tâm, giá trị của bản thân và đạt được sự đồng thuận của mọi người.Lời nói Không của chúng ta sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức. Mọi người sẽ tìm cách thuyết phục, hoặc dụ dỗ, hoặc thậm chí cả đa doạ để khiến ta thay đổi ý kiến. Vì vậy, nói Không với người khác đã khó, kiên định với lời nói Không với chính mình còn khó hơn nhiều. Nói Không cũng rất cần dũng cảm và đủ bản lĩnh.Bí quyết đưa ra lời Từ chối mà không làm tổn hại các mối quan hệ nằm trong Lời từ chối hoàn hảo. Chia quy trình Từ chối thành ba bước – Chuẩn bị từ chối, đưa ra từ chối và hoàn tất từ chối – cuốn sách hướng dẫn bạn phương pháp nói Không hiệu quả, mạnh mẽ nhất.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] 10 "Bật Mí" Về Hạnh Phúc PDF.

Review sách Lời Từ Chối Hoàn Hảo ( 2018).

Đang cập nhật…

Mua sách Lời Từ Chối Hoàn Hảo ( 2018) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lời Từ Chối Hoàn Hảo ( 2018) hiện được bán với giá 102.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lời Từ Chối Hoàn Hảo ( 2018) PDF

Lời Từ Chối Hoàn Hảo ( 2018) Tác giả William Ury PDF

Tải sách Lời Từ Chối Hoàn Hảo ( 2018) ebook MOBI

Lời Từ Chối Hoàn Hảo ( 2018) EPUB

Lời Từ Chối Hoàn Hảo ( 2018) full

Lời Từ Chối Hoàn Hảo ( 2018) đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:24 pm

Cập nhật lúc 23:04 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận