[Tải sách] Mạnh Mẽ Và Cô Độc PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Mạnh Mẽ Và Cô Độc viết bởi Tác giả Shamin và được phát hành ngày 05/06/2017 bởi Nxb văn học.

Mạnh Mẽ Và Cô Độc viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 64.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Mạnh Mẽ Và Cô Độc PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Shamin
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 05/06/2017
Định dạng PDF

Download ebook Mạnh Mẽ Và Cô Độc pdf.

Bạn có thể tải sách Mạnh Mẽ Và Cô Độc PDF tại đây.

Nội dung sách Mạnh Mẽ Và Cô Độc.

Mạnh Mẽ Và Cô Độc
Bất cứ cô gái nào cũng từng giống như bông hoa thuỷ tinh, mong manh, dễ vỡ, hễ chạm đến là tổn thương. Phải đến khi trải qua ít nhiều cuộc tình, có những vấp ngã, có những đau thương, họ mới hiểu được mình cần gì và nên làm gì.Mạnh mẽ và cô độc không phải một bản tình ca đẹp của tuổi trẻ, nhưng đó là những suy nghĩ rất đỗi chân thành của những trái tim còn non nớt, còn run rẩy với từng nhịp đập của cuộc đời. Tuổi trẻ ấy, chúng ta ai cũng có những vết thương, những thổn thức cho riêng mình. Chúng ta có thể đi qua nhẹ nhàng nhưng cũng có thể vấp ngã để đứng lên. Điều quan trong không phải chúng ta sẽ đạt được những gì mà là cách chúng ta đã đi qua tuổi trẻ của mình ra sao.Rõ ràng là như vậy. Không phải ai sinh ra trên đời này cũng đều mạnh mẽ. Những người bề ngoài nhìn mạnh mẽ, chỉ đơn giản là họ giỏi che giấu sự yếu đuối hơn. Họ mạnh mẽ, không phải vì họ muốn thế, mà chỉ vì họ nhận ra rằng họ chẳng thể dựa dẫm vào bất kì ai ngoài bản thân mình.Không mạnh mẽ thì yếu đuối để cho ai xem?Không tự thương lấy mình thì đợi ai thương lấy mình?Mạnh mẽ và cô độc – có lẽ đấy chính là những điều chúng ta cần trải qua để bước đến những ngày tươi đẹp. Mạnh mẽ để đứng lên sau những thất bại, sau những tổn thương. Cô độc giữa khoảng trời riêng của mình, để tin tưởng bản thân hơn, vững chãi hơn cho những năm tháng về sau.Cuốn sách này là những câu chuyện nhỏ mà ở đó bạn có thể trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu: là vui, buồn, hờn, giận và cả thương đau nữa. Nhưng dù hợp, dù tan, hay dù cho có phải chịu đựng và trải qua những chuyện khó khăn ra sao, thì hãy cứ cố gắng nhìn cuộc đời theo những cách đẹp xinh và an lành nhất!Nếu như bạn là một người con gái yếu đuối, hãy đọc nó để trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu như bạn là một người con gái kiên cường, hãy để nó tiếp thêm sức mạnh cho bạn.Bởi vì mạnh mẽ chính là cách duy nhất để bạn yêu lấy bản thân mình!Mời bạn đón đọc.  

Review sách Mạnh Mẽ Và Cô Độc.

Đang cập nhật…

Mua sách Mạnh Mẽ Và Cô Độc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mạnh Mẽ Và Cô Độc hiện được bán với giá 64.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mạnh Mẽ Và Cô Độc PDF

Mạnh Mẽ Và Cô Độc Tác giả Shamin PDF

Tải sách Mạnh Mẽ Và Cô Độc ebook MOBI

Mạnh Mẽ Và Cô Độc EPUB

Mạnh Mẽ Và Cô Độc full

Mạnh Mẽ Và Cô Độc đọc online

Cập nhật lúc 13:26 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment