[Tải sách] Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! viết bởi Tác giả —Trí— và được phát hành ngày 2020 bởi Nxb văn học.

Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! PDF

Thông tin về sách

Tác giả: —Trí—
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2020
Định dạng PDF

Download ebook Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! pdf.

Bạn có thể tải sách Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! PDF tại đây.

Nội dung sách Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi!.

Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi!
Sau tất cả những hờn giận năm ấy, chúng ta dù muốn dù không vẫn phải sống tiếp. Không ai vì thiếu đi một người mà không sống nỗi. Không ai ôm ấp mãi một cuộc tình mà buồn đến trăm kiếp nghìn năm. Thôi thì “Mình buồn đủ rồi. Mình hạnh phúc thôi”.Đây là cuốn tản văn vô cùng hấp dẫn đánh dấu sự trở lại của Trí sau một thời gian dài. Trí vẫn sẽ đưa các bạn đến với những cung bậc của yêu thương, hờn giận nhưng nó không hề mang cảm xúc tiêu cực mà là những trang văn nhẹ nhàng, sâu lắng và trưởng thành hơn. Ai cũng phải lớn, phải trưởng thành, phải chấp nhận mất mát là một phần của cuộc sống.Một số trích dẫn rất ý nghĩa và sâu sắc trong “Mình buồn đủ rồi. Mình hạnh phúc thôi” của Trí:“Đến một lúc nào đó điều chúng ta sợ nhất trong cuộc đời này không còn là sự cô độc nữa. Bởi chúng ta dần quen với việc đi về một mình, tự vỗ về nỗi buồn, tự ủi an niềm đau, tự bước qua trắc trở mà không cần một bàn tay, một bờ vai nào chở che.”“Đừng nản lòng nếu chưa gặp được người ta đợi trông. Thế gian này rất rộng lớn, mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm, chúng ta sẽ gặp rất nhiều người. Và hãy tin rằng, một người hoàn toàn xứng đáng với bạn đang chờ bạn ở đâu đó trên chuyến xe cuộc đời. Người ấy sẽ bù đắp bao nhiêu ngày cô đơn đã qua của bạn!”“Thường người ta sẽ dễ lãng quên nhau khi thời gian trôi đi. Mình không trách họ, vì ai cũng phải tiến về phía trước. Chỉ đáng tiếc, mình không đủ sâu đậm để người khắc cốt ghi tâm. Thôi thì mình chúc cho nhau được yên bình trên dòng đời hối hả. Người sẽ tìm được ai đó tử tế mà yêu đậm sâu. Mình sẽ quay về chắp vá nỗi sầu hôm qua. Vì người đã xem mình thành người lạ. Can cớ gì mình buồn bã nát lòng!”“Giữ lại thù hận làm gì kia chứ, người cũng đã đi rồi, khổ đau cũng đã qua rồi. Nếu thù hận khiến bản thân thêm nhọc lòng thì hãy buông bỏ đi. Hãy sống những ngày thật an nhiên. Làm điều gì đó mình thích, đi nơi nào đó mình muốn, và mỉm cười vui vẻ mỗi ngày. Hãy sống sao để mai này mình gặp lại họ, họ sẽ tiếc nuối vì đã từng buông bỏ mình. Bầu trời bao la rộng lớn. Nhưng chúng ta không xanh mãi tuổi đôi mươi. Hãy lưu lại những bức ảnh thật ý nghĩa và xinh đẹp của bản thân.” “Cho người khác một cơ hội cũng là cho chính bản thân mình một cơ hội. Nếu thấy ai đó đủ thật tâm với mình thì ít nhất nên mở lòng đón nhận chân tình. Chẳng thể nào vì một vài cuộc tình trước đây mà khiến bản thân trở nên lặng lẽ. Chúng ta xứng đáng được hạnh phúc!”Mong tất cả các bạn, sau khi cầm trên tay quyển sách này, hãy đọc nó vào một ngày xinh đẹp nhất để thấy rằng chúng ta đáng được yêu thương, đáng sống những ngày an nhiên cõi lòng!  

Tải thêm:   [Tải sách] Motif Trong Nghiên Cứu Truyện Kể Dân Gian - Lý Thuyết Và Ứng Dụng PDF.

Review sách Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi!.

Đang cập nhật…

Mua sách Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! PDF

Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! Tác giả —Trí— PDF

Tải sách Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! ebook MOBI

Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! EPUB

Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! full

Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 8:06 pm

Cập nhật lúc 5:03 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận