[Tải sách] Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? viết bởi Tác giả Rosie Nguyễn và được phát hành ngày 03/2018 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 51.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Rosie Nguyễn
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2018
Định dạng PDF

Download ebook Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? pdf.

Bạn có thể tải sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? PDF tại đây.

Nội dung sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc?.

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc?
“Hạnh phúc khi thấy mình được sinh ra. Được trải qua tất cả những vui buồn sướng khổ. Được tư duy và chiêm nghiệm. Ngẫm ra, được làm người đã là hạnh phúc lắm rồi, có cần điều gì khác nữa đâu.”Hành trình của quyển sách này là hành trình đi tìm hạnh phúc khác với khuôn mẫu xã hội, là cuộc tìm kiếm từ bên ngoài vào bên trong, từ chốn đông người tới chỗ không người, tìm từ người khác đến tìm trong chính mình. Đó là một hành trình dài, nơi bạn có thể thấy những thay đổi trong quan niệm và suy nghĩ của người viết, từ một người trẻ nông nổi và nhiệt thành, đến một người đã trưởng thành hơn, trầm lắng hơn, nhẹ nhàng hơn, nhưng vẫn luôn tràn đầy tình yêu cuộc sống. Bạn sẽ bắt gặp ở đây những niềm vui giản dị, những điều đẹp đẽ trên muôn dặm đường dài, những suy tư về tình yêu, về các chuyến lữ hành, về những ngày đang sống. Hơn thế nữa, đây là cuộc hành trình của những chiêm nghiệm suy tư về hạnh phúc, về mục đích cuộc sống, về thân phận con người.Mình nói gì khi nói về hạnh phúc? là những tâm sự và trải lòng trên hành trình sống và đi, những suy tư về hạnh phúc, về mục đích sống, và thân phận con người. Giọng kể chuyện cứ như thủ thỉ tâm tình, đem lại cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng mà sâu lắng. Và trong những câu chữ đều lấp lánh vẻ đẹp của tình yêu cuộc sống.Tác phẩm gồm ba phần chính là Sống, Yêu, Vui với gần 30 bài viết dưới phong cách tự sự nhằm hướng tới những bạn trẻ để các bạn chiêm nghiệm về cuộc sống và hạnh phúc. Ngôn ngữ giản dị gần gũi như chính tâm sự của tác giả với bạn đọc.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sách Của Mẹ - Để Trở Thành Người Mẹ Tuyệt Vời PDF.

Review sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc?.

Đang cập nhật…

Mua sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? hiện được bán với giá 51.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? PDF

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? Tác giả Rosie Nguyễn PDF

Tải sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? ebook MOBI

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? EPUB

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? full

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:30 pm

Cập nhật lúc 6:13 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận