[Tải sách] Mình Phải Sống Như Mùa Hè Năm Ấy ( 2016) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Mình Phải Sống Như Mùa Hè Năm Ấy ( 2016) viết bởi Tác giả Nguyễn Thiên Ngân và được phát hành ngày 06/08/20162016-07/19 15:49:05 bởi .

Mình Phải Sống Như Mùa Hè Năm Ấy ( 2016) viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 79.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Mình Phải Sống Như Mùa Hè Năm Ấy ( 2016) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Thiên Ngân
Mã Sản phẩm:
Nhà phát hành:
Ngày phát hành 06/08/20162016-07/19 15:49:05
Định dạng PDF

Download ebook Mình Phải Sống Như Mùa Hè Năm Ấy ( 2016) pdf.

Bạn có thể tải sách Mình Phải Sống Như Mùa Hè Năm Ấy ( 2016) PDF tại đây.

Nội dung sách Mình Phải Sống Như Mùa Hè Năm Ấy ( 2016).

Mình Phải Sống Như Mùa Hè Năm Ấy (Tái Bản 2016)
“Mình phải sống như mùa hè năm ấyAnh muốn mình sống mãi những mùa xanh”Mùa hè năm 2012, bạn đọc chuyền tay nhau tập thơ “Mình Phải Sống Như Mùa Hè Năm Ấy” của Nguyễn Thiên Ngân. “Hương vị của mùa hè rực rỡ” khi đấy không còn là hương vị của riêng tác giả mà lan tỏa và nhẹ nhàng chạm đến xúc cảm của mọi người.Như lời tự sự của Nguyễn Thiên Ngân: “Mùa hè năm ấy” chẳng phải là một mùa hè cụ thể nào trong đời. Nó là cụm từ tượng trưng cho những năm tháng đẹp rưng rưng mà mỗi khi nhớ lại, ta sẽ phải tự hỏi mình, rằng làm sao để có thể sống được như mùa hè năm ấy?Một cái mùa hè không bao giờ nguôi tỏa mặt trời trong cuộc đời chúng ta, một mùa hè giữ cho chúng ta sống sót khỏi những ngày đông giá, khi cuộc đời ngoài kia tưởng như đóng băng, không vang lên dẫu một tiếng gọi mơ hồ.Mình phải sống như mùa hè năm ấy, cái mùa hè mình đã yêu với tất cả ngây thơ, sống với tất cả mộng mơ, đau đớn với tất cả niềm bao dung, và hạnh phúc một cách không hề lo sợ rồi ngày mùa hè này sẽ tàn đi nhanh như hoa cỏ trên đồng.Hoa cỏ ấy đã một lần rực rỡ. Mùa sau nó sẽ rực rỡ trở lại. Rồi mùa sau nữa, và sau nữa. Còn chúng ta? Mình sợ những ngày tháng tới của mình không còn đủ hồn nhiên để yêu như mùa hè năm ấy, không còn đủ khẳng khái đam mê để làm việc mình tin như mùa hè năm ấy, và không còn đủ bao dung để thứ tha cho người cũng như cho bản thân mình, để lại bắt đầu như mùa hè năm ấy. Mình cũng sợ bạn bè mình không còn yêu nhau như mùa hè năm ấy, khi ngay cả những lỗi lầm tổn thương nhất, cũng chỉ một ly rượu dưới vườn trăng và vài câu vọng cổ là thôi tha thứ cả. Mình sợ bạn bè mình, vì đường đi khác nhau, mà rời xa cái mùa hè năm ấy.Mình phải sống như mùa hè năm ấy. Mình muốn mình sống mãi những mùa xanh.*** Mình Phải Sống Như Mùa Hè Năm Ấy đã được tái bản với diện mạo hoàn toàn mới, mới ở cả những bài thơ được Nguyễn Thiên Ngân sáng tác vào dịp hè năm nay.”Ôi ngay cả phút lòng cô quạnh nhấtChẳng dám mua một vé để đi xa Sợ đến lúc bốn chung quanh là núi Mình sẽ thành trong suốt đến tan ra.”Mời bạn đón đọc.  

Review sách Mình Phải Sống Như Mùa Hè Năm Ấy ( 2016).

Đang cập nhật…

Mua sách Mình Phải Sống Như Mùa Hè Năm Ấy ( 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mình Phải Sống Như Mùa Hè Năm Ấy ( 2016) hiện được bán với giá 79.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mình Phải Sống Như Mùa Hè Năm Ấy ( 2016) PDF

Mình Phải Sống Như Mùa Hè Năm Ấy ( 2016) Tác giả Nguyễn Thiên Ngân PDF

Tải sách Mình Phải Sống Như Mùa Hè Năm Ấy ( 2016) ebook MOBI

Mình Phải Sống Như Mùa Hè Năm Ấy ( 2016) EPUB

Mình Phải Sống Như Mùa Hè Năm Ấy ( 2016) full

Mình Phải Sống Như Mùa Hè Năm Ấy ( 2016) đọc online

Cập nhật lúc 18:19 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment