[Tải sách] Mình Sẽ Hạnh Phúc Giống Người Ta PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Mình Sẽ Hạnh Phúc Giống Người Ta viết bởi Tác giả Nhiều tác giả và được phát hành ngày 12/12/2016 bởi NXB Dân Trí.

Mình Sẽ Hạnh Phúc Giống Người Ta viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 39.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Mình Sẽ Hạnh Phúc Giống Người Ta PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: NXB Dân Trí
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/12/2016
Định dạng PDF

Download ebook Mình Sẽ Hạnh Phúc Giống Người Ta pdf.

Bạn có thể tải sách Mình Sẽ Hạnh Phúc Giống Người Ta PDF tại đây.

Nội dung sách Mình Sẽ Hạnh Phúc Giống Người Ta.

Mình Sẽ Hạnh Phúc Giống Người Ta
Mình sẽ hạnh phúc giống người ta là tập hợp những câu chuyện mang đậm chất truyền cảm hứng đến từ bộ bốn tác giả Thắng – Cẩm Tú – Thanh Tú – Trần Duy Thành, những bạn trẻ nhiệt thành viết, say mê,  yêu thích văn học. Và dù có học tập hay làm việc ở các lĩnh vực khác nhau, thì ở họ cũng chưa bao giờ ngừng nhịp với những con chữ. Bởi thế, tập truyện không chỉ là tâm tư và tình cảm của tác giả, mà còn là những hi vọng được thắp lên dành cho tất cả chúng ta; dù hạnh phúc đó chỉ là những điều giản đơn hay bé nhỏ mà chúng ta vẫn thường thấy ở đâu đó trong cuộc sống này. Ví như một nụ hôn lướt qua cũng mang tới cảm giác hạnh phúc, dù là khoảnh khắc bất chợt, thì cũng tạm chấp nhận được phải không?Và rồi có đôi khi, ở ngoài kia, sau những đắng cay được mất của cuộc đời, sẽ có lúc người ta mệt mỏi mà nói với người bên cạnh mình những lời an ủi:“Mình đã nắm tay đi chung những đoạn đườngNhững sóng gió dù vẫn còn phía trướcNhưng chỉ cần tin và cùng nhau vững bướcThì một ngày, mình sẽ hạnh phúc giống người ta.”***Một số trích dẫn:Đôi lúc tình yêu thật lạ, đến và đi chẳng để người ta gặng hỏi một lý do. Tới lúc biết rõ lý do, thì cũng là khi đã xa nhau rồi.Có những điều đã quá cũ để nhớ thương, nhất là khi yêu thương chỉ từ một phía.Con gái cứ cho rằng người đầu tiên là duy nhất với mình nên mới có chuyện tình đầu khó quên đến thế.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Mình Sẽ Hạnh Phúc Giống Người Ta.

Đang cập nhật…

Mua sách Mình Sẽ Hạnh Phúc Giống Người Ta bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mình Sẽ Hạnh Phúc Giống Người Ta hiện được bán với giá 39.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mình Sẽ Hạnh Phúc Giống Người Ta PDF

Mình Sẽ Hạnh Phúc Giống Người Ta Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Mình Sẽ Hạnh Phúc Giống Người Ta ebook MOBI

Mình Sẽ Hạnh Phúc Giống Người Ta EPUB

Mình Sẽ Hạnh Phúc Giống Người Ta full

Mình Sẽ Hạnh Phúc Giống Người Ta đọc online

Cập nhật lúc 15:20 - 09/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment