[Tải sách] Mộ Phần Tuổi Trẻ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Mộ Phần Tuổi Trẻ viết bởi Tác giả Huỳnh Trọng Khang và được phát hành ngày 10/2016 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Mộ Phần Tuổi Trẻ viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Mộ Phần Tuổi Trẻ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Huỳnh Trọng Khang
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 10/2016
Định dạng PDF

Download ebook Mộ Phần Tuổi Trẻ pdf.

Bạn có thể tải sách Mộ Phần Tuổi Trẻ PDF tại đây.

Nội dung sách Mộ Phần Tuổi Trẻ.

Mộ Phần Tuổi Trẻ
1968, Sài Gòn, một buổi trưa mùa xuân rát bỏng, có hai kẻ đã ném vào đó tuổi thanh xuân lộng lẫy của mình, để tất cả chỉ còn lại tàn tro.Con trai trung tướng cộng hoà, gã sinh viên ban Triết đã sống như một “thằng khốn”. Anh ta chẳng phe phái, chẳng chiến đấu, chỉ mải mê đi tìm niềm vui cho mình giữa bão táp lịch sử. Trốn chạy vào rượu, đuổi theo ham muốn thể xác hoặc vùi đầu vào sách. Trên hết là tình yêu, giữa những cuộc chiến là tình yêu, cái cõi lung linh mà anh ta tin rằng bất khả xâm phạm, nơi anh ta tìm thấy ý nghĩa của tồn tại, nơi cứu rỗi anh ta khỏi mặc cảm tội lỗi và lưu đày trên chính quê hương mình. Nhưng ngay cả những pho tượng cũng không vô tội trên mảnh đất này, thì con người liệu có thể quyết định được số phận của mình hay chăng?Chọn viết về một quá vãng biến động, với lối viết già dặn nhuần nhuyễn chạm đến những tầng sâu cảm xúc, thật ngạc nhiên khi Huỳnh Trọng Khang là một cây bút thật trẻ, thật mới, chưa từng xuất hiện nhưng hứa hẹn nhiều sự bùng nổ sau này. Mời bạn đón đọc.  

Review sách Mộ Phần Tuổi Trẻ.

Đang cập nhật…

Mua sách Mộ Phần Tuổi Trẻ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mộ Phần Tuổi Trẻ hiện được bán với giá 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mộ Phần Tuổi Trẻ PDF

Mộ Phần Tuổi Trẻ Tác giả Huỳnh Trọng Khang PDF

Tải sách Mộ Phần Tuổi Trẻ ebook MOBI

Mộ Phần Tuổi Trẻ EPUB

Mộ Phần Tuổi Trẻ full

Mộ Phần Tuổi Trẻ đọc online

Cập nhật lúc 23:18 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment