[Tải sách] Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả viết bởi Tác giả Josh Davis và được phát hành ngày 05/03/2016 bởi Nxb Lao động – Xã hội.

Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 51.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Josh Davis
Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội
Người dịch: Thảo Nguyên
Ngày phát hành 05/03/2016
Định dạng PDF

Download ebook Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả pdf.

Bạn có thể tải sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả PDF tại đây.

Nội dung sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả.

Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả
Trong thực tế, quá nhiều thứ cần chúng ta để mắt tới trước khi ta biết đâu là những việc thực sự quan trọng, mà chỉ tính riêng “những việc quan trọng” thôi cũng đã quá đủ rồi. Chúng ta thường xuyên phải làm việc cả ngày – hết ở văn phòng lại về nhà, hết chăm sóc gia đình, đến dọn dẹp rồi thanh toán hóa đơn – cứ đi ngủ thôi chứ chẳng bao giờ hết việc. Thời gian có hạn mà những việc cần hoàn thành lại quá nhiều.Cuốn sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả chia sẻ năm chiến lược đơn giản đã giúp ích cho những người bận rộn có được ít nhất hai giờ làm việc hiệu quả nhất mỗi ngày. Hy vọng rằng, mỗi khi cầm cuốn sách này trên tay, bạn sẽ khám phá ra những tầm nhìn mới và làm chủ cuộc chơi tinh thần hiệu quả của mình.”Josh Davis đã đưa ra một giải pháp vô cùng khác biệt cho một vấn đề vô cùng khó khăn của tất cả mọi người: Chúng ta không thể hoàn thành được tất cả mọi việc – trong khi chúng ngày càng trở nên bộn bề. Bởi vậy, có lẽ chúng ta nên ngừng cố gắng, thay vì làm đủ mọi cách để tăng hiệu suất làm việc, hãy chỉ tập trung vào những việc thực sự quan trọng.” – David Rock, Viện trưởng Viện Neuro Leadership”Cực kỳ thú vị, vô cùng thiết thực. Davis đã đem đến những gợi ý dễ hiểu, dễ áp dụng và hiệu quả tức thì. Tôi đã dành hai giờ hiệu quả để đọc cuốn sách này đêm qua, và nó đã hoàn toàn thay đổi cách làm việc của tôi ngày hôm nay.” – Peter Bregman, tác giả của cuốn sách bán chạy 18 Minutes and Four SecondsMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Đường Một Chiều (Bộ 2 Tập) PDF.

Review sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả.

Đang cập nhật…

Mua sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả hiện được bán với giá 51.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả PDF

Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả Tác giả Josh Davis PDF

Tải sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả ebook MOBI

Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả EPUB

Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả full

Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 11:20 am

Cập nhật lúc 18:10 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận