[Tải sách] Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi viết bởi Tác giả J. Stuart Ablon và được phát hành ngày 23/03/20202020-03/23 14:12:28 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi PDF

Thông tin về sách

Tác giả: J. Stuart Ablon
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Hương Nguyễn
Ngày phát hành 23/03/20202020-03/23 14:12:28
Định dạng PDF

Download ebook Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi pdf.

Bạn có thể tải sách Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi PDF tại đây.

Nội dung sách Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi.

Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi
Ai trong chúng ta hẳn đã có lúc cảm thấy khó xử khi đối mặt với một đứa trẻ không vâng lời, một đồng nghiệp vô lý hoặc người bạn đời khó chịu. Thực tế, những hành vi “không đúng đắn” luôn đầy rẫy quanh ta: Học sinh cá biệt, trẻ phạm tội vị thành niên, người bị bệnh tâm thần… Làm sao để thay đổi họ?Trong Changeable – “Mọi thứ đều có thể thay đổi”, J. Stuart Ablon đề xuất một phương pháp đột phá để thay đổi hành vi con người. Ông gọi là Collaborative Problem Solving (CPS) – Phương pháp giải quyết vấn đề thông qua hợp tác. Trọng tâm của phương pháp nằm ở lập luận con người không cố tình cư xử không đúng mực hay chống đối mà vì họ thiếu các kỹ năng tư duy cần thiết để đáp ứng các kỳ vọng và giải quyết xung đột.Chính vì lẽ đó, trong cuốn sách của mình, thông qua phương pháp CPS, J. Stuart Ablon đưa ra các tư duy mới về kỷ luật, xung đột, các mối quan hệ, cách giải quyết vấn đề, cũng như các công cụ đã được khoa học kiểm chứng để giải quyết các xung đột trong cuộc sống.Sách có tổng cộng 7 chương. Chương đầu tiên giới thiệu ý tưởng con người sẽ luôn cư xử đúng đắn nếu họ có khả năng làm vậy. Chương 2 cung cấp các bằng chứng khoa học cho thấy kỹ năng là yếu tố quyết định hành vi. Chương 3 xác định phương pháp thưởng phạt truyền thống gây hại nhiều hơn lợi. Chương 4 trình bày phương pháp thực tế để giải quyết vấn đề.Câu chuyện tác giả và các đồng nghiệp đã ứng dụng thành công phương pháp này như thế nào và cách ứng dụng phương pháp CPS với nhóm làm việc và gia đình, bạn bè được giới thiệu trong chương 5 và chương 6.Giống như tên của cuốn sách – “Mọi thứ đều có thể thay đổi”, cuốn sách mang đến cái nhìn lạc quan và khoa học về cách chúng ta nên làm để vượt qua các thách thức trong quá trình tương tác của con người với con người, giúp chính mình và người khác thay đổi một cách hiệu quả.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Bộ Sách Nhỏ Về Tâm Lý - Tâm Lý Học Nói Gì Về Hạnh Phúc? PDF.

Review sách Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi.

Đang cập nhật…

Mua sách Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi hiện được bán với giá 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi PDF

Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi Tác giả J. Stuart Ablon PDF

Tải sách Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi ebook MOBI

Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi EPUB

Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi full

Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 7:31 am

Cập nhật lúc 16:19 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận