[Tải sách] Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo viết bởi Tác giả Brené Brown và được phát hành ngày 04/2014 bởi NXB Phụ Nữ.

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Brené Brown
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Uông Xuân Vy
Ngày phát hành 04/2014
Định dạng PDF

Download ebook Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo pdf.

Bạn có thể tải sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo PDF tại đây.

Nội dung sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo.

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo
Sao phải cố là người khác, trong khi bạn có thể là chính mình?Đa số chúng ta ai cũng muốn sống thật với chính mình. Tự trong thâm tâm, ta muốn cởi bỏ chiếc mặt nạ đang mang, để lộ con người không hoàn hảo bên trong. Có một câu trong bài hát “Anthem” của Leonard Cohen mà tôi luôn dùng để tự nhắc nhở mình mỗi khi tôi muốn kiểm soát mọi thứ và trở nên cầu toàn. Câu hát đó là, “Mọi thứ đều có vết nứt. Nhờ thế, ánh sáng mới có thể xuyên qua”. Nhiều người cứ mãi đi trám tất cả những vết rạn nứt đó lại, cố tìm cách mọi thứ trông thật hoàn hảo. Chính lời bài hát nhắc tôi nhớ đến vẻ đẹp cuả những vết nứt (cả căn nhà bừa bộn, bản thảo còn nhiều lỗi, và chiếc quần jean quá chật). Nó nhắc tôi rằng những gì chưa hoàn hảo của ta không phải là điểm yếu kém; đó là điểm chung của con người. Tuy không hoàn hảo thật nhưng tất thảy chúng ta đều thế.Thực hiện: Đôi khi nó giúp tôi thức dậy vào buổi sáng và tự nhủ, “Hôm nay, mình sẽ tin rằng chỉ cần hiện diện là đủ.”Bạn chọn cách nào cho riêng mình?”Quyển sách quan trọng này viết về cuộc hành trình xuyên suốt đời người, bắt nguồn từ câu hỏi “Mọi người sẽ nghĩ gì về mình” cho đến câu khẳng định “Mình tin mình chưa xứng đáng”. Khả năng đặc biệt của Tiến sĩ Brown nằm ở chỗ lồng ghép những câu chuyện thật đời thường vào nội dung nghiên cứu khoa học một cách khéo léo, khiến cho việc đọc tác phẩm Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo như một cuộc đối thoại dài tràn đầy cảm hứng với một người bạn thông thái, sẵn sàng mang đến sự cảm thông, kiến thức và những lời khuyên tuyệt vời.” – Harriet Lerner Tác giả quyển The Dance of Anger và The Dance of Connection, sách bán chạy do tờ New York Times bình chọn.”Lòng dũng cảm, trắc ẩn và sự kết nối: Thông qua quá trình nghiên cứu, quan sát và hướng dẫn của Brené, ba từ đơn giản ấy có thể mở ra cánh cửa thay đổi cuộc đời bạn một cách đáng kinh ngạc.” – Ali Edwards Tác giả quyển Life ArtistBrené Brown đã mạnh dan đề cập đến những cảm xúc đen tối của con người vốn ngăn cản ta sống trong cuộc đời trọn vẹn hơn; hãy đọc tác phẩm này và để cho tình thần dũng cảm ấy chạm đến tâm hồn bạn.” – Daniel H.Pink Tác giả quyển A Whole New Mind, sách bán chạy do tờ New York Times bình chọnTrong Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo, Brené Brown, chuyên gia hàng đầu suy nghĩ về sự hổ thẹn, sống thật và sự đón nhận, sẽ chia sẻ với bạn 10 nguyên tắc tại nên sức mạnh của cuộc sống Toàn Tâm Toàn Ý – một cách sống xứng đáng của những con người tin rằng mình có giá trị. Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân PDF.

Review sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo.

Đang cập nhật…

Mua sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo bản quyền ở đâu.

Quyển sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo hiện được bán với giá 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo PDF

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo Tác giả Brené Brown PDF

Tải sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo ebook MOBI

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo EPUB

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo full

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 6:45 pm

Cập nhật lúc 0:53 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận