[Tải sách] Money Kid – Dạy Con Cách Tiêu Tiền PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Money Kid – Dạy Con Cách Tiêu Tiền viết bởi Brette McWhorter Sember và được phát hành bởi Nhà Sách 1980 Books.

Money Kid – Dạy Con Cách Tiêu Tiền viết về chủ đề Sách Nuôi Dạy Con và được bán với giá 63.200đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Money Kid – Dạy Con Cách Tiêu Tiền PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách 1980 Books

Tác Giả

Brette McWhorter Sember

Kích Thước

19×19 cm

Số Trang

216

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Năm Xuất Bản

2015

Barcode

8936066683654

Download ebook Money Kid – Dạy Con Cách Tiêu Tiền pdf.

Money Kid - Dạy Con Cách Tiêu Tiền

Bạn có thể tải sách Money Kid – Dạy Con Cách Tiêu Tiền PDF tại đây.

Nội dung sách Money Kid – Dạy Con Cách Tiêu Tiền.

Money Kid – Dạy Con Cách Tiêu Tiền

Brette McWhorter Sember từng là một luật sư và là tác giả của 40 cuốn sách viết về cách giáo dục con cái. Bà từng tham gia giảng dạy trực tuyến về cách sử dụng tiền bạc và giá trị của đồng tiền ở hai trường Đại học Noble và barnes, đồng thời bà cũng là tác giả của Money Kid – Dạy Con Cách Tiêu Tiền – Everything Kids’ Money Book.

Money Kid – Dạy Con Cách Tiêu Tiền
 là cuốn sách dạy trẻ cách sử dụng đồng tiền, không bao giờ là quá sớm để dạy trẻ về giá trị của đồng tiền bởi việc học về tiền, hiểu về tiền, biết kiếm tiền và biết quản lý chi tiêu hợp lý sẽ giúp trẻ tự tin kiểm soát tài chính của mình ngay từ khi còn nhỏ.

Tại sao con bạn chỉ biết ngửa tay xin tiền trong khi con người khác đã biết cách kiếm tiền và tại sao con bạn chỉ biết tiêu xài phung phí mà chưa một lần từng nghĩ những đồng tiền con tiêu được đổi lấy từ sự vất vả, cực nhọc của bố mẹ. Nếu con hiểu được như vậy thì chắc có lẽ con đã có cái nhìn và cách suy nghĩ khác khi sử dụng đồng tiền, nhưng để con có được những hiểu biết sâu sắc như vậy thì việc dạy cho con về những kiến thức ấy phải được bắt đầu ngay từ khi con còn nhỏ.

“Đây là cuốn sách tuyệt vời để giúp trẻ tìm hiểu về tiền và cách sử dụng tiền, đồng thời giúp trẻ hiểu được cách thức hoạt động của các ngân hàng cũng như cách sử dụng các loại thẻ tín dụng…. Những nội dung trong cuốn sách là những ý tưởng tuyệt vời để giúp trẻ biết cách tiết kiệm tiền và quản lý chi tiêu một cách hợp lý nhất. Cháu trai tôi cũng rất thích cuốn sách này”

  • Oscar Somerset –

Chín chương trong cuốn sách sẽ là chín bài học cần thiết về tiền bạn cần dạy cho con để giúp con hiểu được giá trị của những đồng tiền mà con sử dụng hàng ngày, từ việc hiểu được giá trị của đồng tiền sẽ giúp con biết cách tiết kiệm tiền và biết đầu tư tiền của mình một cách khôn khéo để tiền đẻ ra tiền và quan trọng hơn cả là từ cuốn sách sẽ dạy cho các em cách chi tiêu những đồng tiền mình có một cách hợp lý để trở thành người trưởng thành tiêu dùng thông thái trong tương lai.

“Tôi có hai con gái, một đứa 10 tuổi và một đứa 8 tuổi, đây là độ tuổi tuyệt vời để các con tìm hiểu về tiền. Trong vô vàn những cuốn sách dạy trẻ về giá trị của đồng tiền, tôi đã quyết định chọn mua cuốn sách này để dạy cho hai cô con gái của mình và tôi cảm thấy vui vì quyết định mua cuốn sách này của tôi là đúng đắn. Đây đúng là một cuốn sách hay”

  • BassoonMomma –

Với cuốn sách này con sẽ được trang bị tất cả những kiến thức quan trọng và đầy đủ nhất về xuất xứ của tiền, cách tiết kiệm tiền, cách kiếm tiền và cách quản lý chi tiêu hợp lý…, nhằm giúp con hiểu được giá trị của đồng tiền và biết cách chi tiêu hợp lý ngay từ khi còn nhỏ. Nếu muốn con sau này trở thành một người trưởng thành biết tự chủ về tài chính, thì ngay từ bây giờ bạn phải là người đưa đường chỉ lối cho con.
 


Nhà sách 
TaisachPDF.net xin trân trọng gửi đến bạn đọc:

  • 5 Quyển Sách Nuôi Dạy Con Thông Minh Bán Chạy Nhất Cha Mẹ Nên Đọc

  • Những Câu Chuyện Cổ Tích Xây Dựng Tâm Hồn Phát Triển Tư Duy Cho Bé

Review sách Money Kid – Dạy Con Cách Tiêu Tiền.

Đang cập nhật…

Mua sách Money Kid – Dạy Con Cách Tiêu Tiền bản quyền ở đâu.

Quyển sách Money Kid – Dạy Con Cách Tiêu Tiền hiện được bán với giá 63.200đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Money Kid – Dạy Con Cách Tiêu Tiền PDF

Money Kid – Dạy Con Cách Tiêu Tiền Brette McWhorter Sember PDF

Tải sách Money Kid – Dạy Con Cách Tiêu Tiền ebook MOBI

Money Kid – Dạy Con Cách Tiêu Tiền EPUB

Money Kid – Dạy Con Cách Tiêu Tiền full

Money Kid – Dạy Con Cách Tiêu Tiền đọc online

Cập nhật lúc 23:21 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận