[Tải sách] Montessori Baby – Em Bé Sơ Sinh Montessori PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Montessori Baby – Em Bé Sơ Sinh Montessori viết bởi Simone Davies và được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Phụ Nữ.

Montessori Baby – Em Bé Sơ Sinh Montessori viết về chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và được bán với giá 189.200đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Montessori Baby – Em Bé Sơ Sinh Montessori PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

Tác Giả

Junnifa Uzodike

,

Simone Davies

Năm Xuất Bản

2022

Kích Thước

20.5 x 13.5 cm

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ Việt Nam

Số Trang

326

Bìa

Mềm

Barcode

8935069921589

Download ebook Montessori Baby – Em Bé Sơ Sinh Montessori pdf.

Montessori Baby - Em Bé Sơ Sinh Montessori

Bạn có thể tải sách Montessori Baby – Em Bé Sơ Sinh Montessori PDF tại đây.

Nội dung sách Montessori Baby – Em Bé Sơ Sinh Montessori.

Montessori Baby – Em Bé Sơ Sinh Montessori

Mỗi em bé được sinh ra đều là một món quà của tạo hóa dành tới mỗi gia đình. Trân trọng món quà của thượng đế, chúng tôi luôn mong muốn các bạn tới gần bé hơn, yêu thương các em hơn nhưng cũng dành cho các em nhiều không gian tự do phát triển hơn. Đó chính là điều mà Montessori Baby – Em Bé Sơ Sinh Montessori hướng tới.

Nuôi dạy trẻ theo phương pháp Montessori không còn lạ lẫm với các bậc cha mẹ trong thời điểm hiện nay. Em bé sơ sinh Montessori giúp các bậc cha mẹ tiến từng bước theo giai đoạn phát triển của bé: phát triển xúc giác, thị giác khi trẻ mới chào đời; từ cái chạm tay thật khẽ hay cái nắm tay đầy bản năng của trẻ cũng được kích thích giúp bé hoàn thiện tốt hơn. Kĩ năng vận động thô và kĩ năng vận động tinh là những bước tiếp theo khi trẻ lớn hơn, bé học cách nắm/ bắt đồ chơi, với đồ vật quanh mình. Cuốn sách hướng dẫn các bậc phụ huynh tận dụng đồ vật quanh mình tạo không gian theo phong cách Montessori để trẻ phát triển kĩ năng bò, xác định vị trí đồ vật đúng chỗ, hay đơn giản là cho em cảm giác an toàn khi chơi ở không gian mà mình tin tưởng. Các bậc cha mẹ còn có thể giúp con mình phát triển kĩ năng và trí tuệ bằng những đồ vật quanh mình, từ chiếc gối thân thiết của bé, chiếc giường sàn giúp các bé có thể tự rời giường an toàn mỗi khi thức giấc, khúc nhạc quen thuộc báo hiệu chuyển sang hoạt động tiếp theo…

Với ngôi nhà Montessori, trẻ có niềm tin vào sự an toàn của bản thân. Trẻ tự tin để bày tỏ chính kiến của mình. Từ cách phụ huynh tôn trọng trẻ khi hỏi ý kiến trong bất kì việc gì (thay tã, thay quần áo hay muốn ôm trẻ) cũng khiến trẻ học được cách tôn trọng người khác. Từ cách giao tiếp với trẻ, các bậc phụ huynh cũng học được cần bình tĩnh, tôn trọng đối phương, cần suy nghĩ thấu đáo trước khi làm bất kì điều gì.

Việc nuôi con chưa bao giờ là dễ dàng. Simone Davies và Junnifa Uzodike đúc rút từ kinh nghiệm trong quá trình nuôi con của mình để đưa ra những bài học đáng quý. Cách xử lý tình huống khi con khóc dạ đề, vì sao con không bú, con ăn, con ngủ…, cắn/ ném đồ vật… Ở mỗi trang sách, các bậc cha mẹ sẽ thấy bóng dáng mình đâu đó, các tình huống mình từng hoặc đang gặp song vẫn bí cách giải quyết. Hi vọng với cuốn sách Montessori Baby – Em Bé Sơ Sinh Montessori, quý độc giả sẽ tìm thấy niềm vui trong hành trình lớn lên cùng con yêu.

Review sách Montessori Baby – Em Bé Sơ Sinh Montessori.

Đang cập nhật…

Mua sách Montessori Baby – Em Bé Sơ Sinh Montessori bản quyền ở đâu.

Quyển sách Montessori Baby – Em Bé Sơ Sinh Montessori hiện được bán với giá 189.200đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Montessori Baby – Em Bé Sơ Sinh Montessori PDF

Montessori Baby – Em Bé Sơ Sinh Montessori Simone Davies PDF

Tải sách Montessori Baby – Em Bé Sơ Sinh Montessori ebook MOBI

Montessori Baby – Em Bé Sơ Sinh Montessori EPUB

Montessori Baby – Em Bé Sơ Sinh Montessori full

Montessori Baby – Em Bé Sơ Sinh Montessori đọc online

Cập nhật lúc 9:08 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận