[Tải sách] Một Cơn Gió Bụi PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Một Cơn Gió Bụi viết bởi Tác giả Trần Trọng Kim và được phát hành ngày 03/2017 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Một Cơn Gió Bụi viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 79.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Một Cơn Gió Bụi PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Trần Trọng Kim
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2017
Định dạng PDF

Download ebook Một Cơn Gió Bụi pdf.

Bạn có thể tải sách Một Cơn Gió Bụi PDF tại đây.

Nội dung sách Một Cơn Gió Bụi.

Một Cơn Gió Bụi
Đọc lịch sử Việt Nam, hầu như ai cũng biết học giả Trần Trọng Kim (1883–1953) với những đóng góp của ông cho ngành giáo dục, đồng thời ông là nhà sử học với nhiều tác phẩm có giá trị. Về mặt chính trị, có thế nói ông là một chính trị gia “bất đắc dĩ”. Dù “Chính phủ Trần Trọng Kim” chỉ tồn tại 4 tháng nhưng vai trò của ông cũng gây ra nhiều tranh cãi. Với uy tín, ông đã mời được nhiều nhân tài, trí thức tham gia chính phủ của mình; thế nhưng điều nghịch lý là khi chính phủ Trần Trọng Kim sụp đổ, các trí thức này hầu hết đều tham gia cách mạng, giữ nhiều chức vụ quan trọng và không hề mang tiếng đã dính líu đến nội các của ông, trong khi bản thân ông lại bị lên án nặng nề.”Một Cơn Gió Bụi” là cuốn Hồi ký do Trần Trọng Kim xuất bản năm 1949, mang nội dung tóm lược quãng đời làm chính trị của ông (từ năm 1942 đến năm 1948). Trong cuốn hồi ký, ông có đề cập và nói lên suy nghĩ của mình về các sự kiện lớn xảy ra trong nước thời bấy giờ như sự thành lập chính phủ của Đế quốc Việt Nam do ông làm thủ tướng, sau đó là Cách mạng tháng Tám, sự cầm quyền của Việt Minh, cùng cuộc chiến tranh Đông Dương lần thứ nhất do Việt Minh phát động.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Một Cơn Gió Bụi.

Đang cập nhật…

Mua sách Một Cơn Gió Bụi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Một Cơn Gió Bụi hiện được bán với giá 79.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Một Cơn Gió Bụi PDF

Một Cơn Gió Bụi Tác giả Trần Trọng Kim PDF

Tải sách Một Cơn Gió Bụi ebook MOBI

Một Cơn Gió Bụi EPUB

Một Cơn Gió Bụi full

Một Cơn Gió Bụi đọc online

Cập nhật lúc 7:06 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment