[Tải sách] Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu () PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu () viết bởi Tác giả Kristine Carlson và được phát hành ngày 06/20132014-05/07 13:25:24 bởi Nxb văn học.

Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu () viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 59.500đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu () PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Kristine Carlson
Nhà xuất bản: Nxb văn học
Người dịch: Thiên Tứ
Ngày phát hành 06/20132014-05/07 13:25:24
Định dạng PDF

Download ebook Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu () pdf.

Bạn có thể tải sách Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu () PDF tại đây.

Nội dung sách Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu ().

Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu (Tái Bản)
Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu (Tái Bản)Cái chết bất ngờ của Richard Carlson khiến hàng triệu độc giả hâm mộ anh bàng hoàng. Họ gửi đến rất nhiều lời chia buồn an ủi nhưng cũng không thể xoa dịu nỗi đau của vợ anh, Kristine. Hơn hai mươi lăm năm bên nhau, mất mát này dường như là quá lớn đối với Kristine. Để nguôi ngoai, người vợ đau khổ lục tìm những lá thư tràn đầy thương yêu của chồng, mong sống lại những cảm xúc và kí ức xa xưa. Khi thấy lá thư Richard gửi cho mình vào kỉ niệm ngày cưới lần thứ 18 chứa đựng những câu hỏi hết sức phù hợp với hoàn cảnh hiện tại, cô đã ngồi viết những dòng hồi đáp bằng sự thấu hiểu sâu sắc cùng cảm xúc mới mẻ. Và Một giờ để sống, Một giờ để yêu đã ra đời như thế…Từng cùng nhau viết nên cuốn sách, vượt lên những chuyện nhỏ trong tình yêu nên tác phẩm lần này không phải sự kết hợp đầu tiên của bộ đôi Richard và Kristine Carlson. Thế nhưng Một giờ để sống, Một giờ để yêu lại là sự kết hợp vào hoàn cảnh đặc biệt, theo cách thức hoàn toàn khác nên tạo sức ảnh hưởng mạnh mẽ hơn.Nỗi lòng chân thành của Kris cùng lời lẽ xúc động của Richard sẽ mang đến cho độc giả giây phút nhẹ nhàng lắng đọng nhưng cũng gợi mở biết bao suy tư trước câu hỏi: Nếu bạn còn một giờ để sống và chỉ có thể gọi một cuộc điện thoại, bạn sẽ gọi cho ai, bạn sẽ nói gì… và vì sao bạn còn chờ?Một tác phẩm có sức mạnh truyền cảm hứng, giúp nâng đỡ tinh thần, và gửi gắm thông điệp về tầm quan trọng của việc trân trọng từng khoảnh khắc của cuộc sống vì đó quả thật là một món quà vô giá.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại PDF.

Review sách Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu ().

Đang cập nhật…

Mua sách Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu () bản quyền ở đâu.

Quyển sách Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu () hiện được bán với giá 59.500đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu () PDF

Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu () Tác giả Kristine Carlson PDF

Tải sách Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu () ebook MOBI

Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu () EPUB

Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu () full

Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu () đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 4:07 pm

Cập nhật lúc 15:34 - 10/07/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận