[Tải sách] Một Phút Cho Tâm Lí, Một Tí Hiểu Cuộc Đời PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Một Phút Cho Tâm Lí, Một Tí Hiểu Cuộc Đời viết bởi Tác giả OOPSY và được phát hành ngày 05/2018 bởi Nxb Thế giới.

Một Phút Cho Tâm Lí, Một Tí Hiểu Cuộc Đời viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Một Phút Cho Tâm Lí, Một Tí Hiểu Cuộc Đời PDF

Thông tin về sách

Tác giả: OOPSY
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 05/2018
Định dạng PDF

Download ebook Một Phút Cho Tâm Lí, Một Tí Hiểu Cuộc Đời pdf.

Bạn có thể tải sách Một Phút Cho Tâm Lí, Một Tí Hiểu Cuộc Đời PDF tại đây.

Nội dung sách Một Phút Cho Tâm Lí, Một Tí Hiểu Cuộc Đời.

Một Phút Cho Tâm Lí, Một Tí Hiểu Cuộc Đời
Trong cuộc đời này, người khôn ngoan là người thấu hiểu tâm lí, làm chủ cuộc đời trong từng chuyện nhỏ. Người dại dột chẳng cần hiểu ai, chỉ liều lĩnh làm theo ý mình. Chẳng ai muốn là người dại dột, nhưng có vẻ thật khó để thấu hiểu tâm lí, thật khó để thông minh. Tâm lí tưởng như là một điều gì xa vời, khó thấu lắm. Cuốn sách này sẽ cho bạn thấy, tâm lí người ta thật ra rất dễ nắm bắt, không khó để làm chủ. Chỉ cần một phút, một tí, đọc và thực hành mỗi ngày, bạn sẽ có được cái nhìn thông minh soi rõ từng thứ chi li trong cuộc đời. Và bạn sẽ mỉm cười khi thấy những điều quan trọng hơn ngay sau đó. Hành động dù nhỏ, để làm được lại cần chịu khó. Nhưng điều mấu chốt là cứ làm sẽ được, làm rồi mới hiểu rõ.Một bản thảo tuyệt vời của OOPSY – cái tên đã trở nên quen thuộc với bạn đọc yêu tâm lý học tại Việt Nam.Tất tần tật những gì bạn cần để thấu hiểu tâm lí, được trình bày rất ngắn gọn súc tích trong cuốn sách nhỏ này. Các trích tâm lí thì ngắn, nhưng cái dài hơn là những bài học bạn nhận ra được sau khi thực hành trick đó. Càng thực hành càng nhận ra được nhiều bài học. Cuốn sách này gồm 21 trick để mở cửa trái tim người lạ, 14 trick để biến thù thành bạn – biến đối đầu thành đồng thuận, 17 trick để hiểu thêm chính mình – làm chủ bản thân, 19 trick để kiểm soát mọi tình huống, và 7 trick để giúp nội tâm bạn vững mạnh hơn.Trích dẫn hay trong sách:Với một người xa lạ để người ta mở lòng, hãy nhắc đến một người bạn chung. Thậm chí, khi không có bạn chung, hãy nhắc đến một nhân vật mà cả hai cùng quan tâm, hoặc có thể chỉ cần bạn biết là người kia quan tâm. Một thứ gì đó chung luôn lập tức đưa bạn vào thế giới của người đối diện.Để kết nối với một người dễ lắm, cứ nhìn ngắm họ một hồi, hỏi vài câu cơ bản, xem từ hình dáng đến tên họ, có điều gì giống với bạn không. Tìm ra rồi nhớ nhấn mạnh nó, như thể một điều trùng hợp kì diệu, đảm bảo có hiệu quả. Vậy thì có khó gì khi muốn gắn kết? Hãy tinh tế chạm nhẹ vào tay đối phương, hay vỗ nhẹ một cái lên lưng họ. Chắc chắn người đó sẽ cởi mở hơn trông thấy! Nếu bạn muốn một người thân thiện với mình, hãy coi họ là người thân thiện và ứng xử theo đó.Chẳng ai ghét nổi một người yêu thương mình, và tình yêu thương luôn được nhân đôi. Thế nên, hãy luôn tin rằng người bạn muốn tiếp cận rất yêu quý bạn.Nhìn vào mắt – đấy là cách để đi thẳng tới tâm hồn nhau. Hãy nhìn sâu vào mắt người kia và nắm bắt trạng thái của họ, để có thể nhanh chóng đồng điệu, để cười khi họ cười, cau mày khi họ nhăn nhó, hoặc gật đầu theo khi thấy họ làm vậy.Chẳng ai từ chối nổi một người thừa nhận họ. Ai cũng yêu hình ảnh mà họ xây dựng cho bản thân. Cho nên, tìm ra cách người kia thích nghĩ về chính họ và thừa nhận hoặc củng cố nó, họ sẽ chấp nhận bạn.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Cách Trở Thành Một Người Khắc Kỷ - Dùng Triết Lý Cổ Đại Để Sống Đời Hiện Đại PDF

Review sách Một Phút Cho Tâm Lí, Một Tí Hiểu Cuộc Đời.

Đang cập nhật…

Mua sách Một Phút Cho Tâm Lí, Một Tí Hiểu Cuộc Đời bản quyền ở đâu.

Quyển sách Một Phút Cho Tâm Lí, Một Tí Hiểu Cuộc Đời hiện được bán với giá 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Một Phút Cho Tâm Lí, Một Tí Hiểu Cuộc Đời PDF

Một Phút Cho Tâm Lí, Một Tí Hiểu Cuộc Đời Tác giả OOPSY PDF

Tải sách Một Phút Cho Tâm Lí, Một Tí Hiểu Cuộc Đời ebook MOBI

Một Phút Cho Tâm Lí, Một Tí Hiểu Cuộc Đời EPUB

Một Phút Cho Tâm Lí, Một Tí Hiểu Cuộc Đời full

Một Phút Cho Tâm Lí, Một Tí Hiểu Cuộc Đời đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 1:19 pm

Cập nhật lúc 22:09 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận