[Tải sách] Một Thiên Nằm Mộng PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Một Thiên Nằm Mộng viết bởi Tác giả Nguyễn Ngọc Thuần và được phát hành ngày 04/2017 bởi NXB Kim Đồng.

Một Thiên Nằm Mộng viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 42.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Một Thiên Nằm Mộng PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuần
Nhà phát hành: NXB Kim Đồng
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 04/2017
Định dạng PDF

Download ebook Một Thiên Nằm Mộng pdf.

Bạn có thể tải sách Một Thiên Nằm Mộng PDF tại đây.

Nội dung sách Một Thiên Nằm Mộng.

Một Thiên Nằm Mộng
Một thiên nằm mộng của Nguyễn Ngọc Thuần kể câu chuyện thông qua những giấc mơ thánh thiện mà ai cũng từng gặp một lần trong đời. 18 chương của cuốn sách với những cái tên ngộ nghĩnh như Ha ha ha con ma, Một đôi giàu có, Con nhện nằm đau, Nỗi buồn, Em muốn khóc… là thế giới của những giấc mơ đa cảm và thánh thiện, thế giới của những câu chuyện nhuốm màu sắc thần bí và siêu nhiên.Một thiên nằm mộng cũng xoay quanh cuộc đời rất thực với những nỗi đau trần thế như mẹ mất con, như anh em sinh đôi dính liền phải cưa đôi thân thể… nhưng những câu chuyện không đầu không cuối qua cái nhìn của một đứa trẻ vẫn lung linh một xúc cảm đầy thơ dại. Đứa trẻ nằm mộng ấy biết yêu thương và được yêu thương nên nó dịu dàng nói về những người mẹ, những người có thể “đi đến bất cứ chỗ nào có đứa con của mình”.Đọc “Một thiên nằm mộng” ta sẽ thấy phảng phất nhiều cảnh vật và nhân vật như trong các truyện đồng dao, trong ca dao và truyện cổ tích thần tiên. Cũng có cả những câu thần chú. Ở đoạn kết của cuốn sách tác giả đã đưa người đọc đi vào một giấc mơ khác, đi về thăm chốn quê đã sản sinh ra cậu bé và câu chuyện kể.“Này là giọt sương Gieo lên trời cao … Gieo lên mảnh đất này Như ba điều ước hình trái tim Một trái tim màu đỏ …” Câu thần chú khép lại cuốn sách, khép lại một giấc mơ đầy yêu thương của một trái tim bé nhỏ, nhưng mở ra và đánh thức những điều giấu kín trong tâm hồn của mỗi con người.Nhà văn Nguyễn Ngọc Thuần cho biết anh viết “Một thiên nằm mộng” cùng thời điểm thi tốt nghiệp ở Trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM. Những “giấc mơ” trong cuốn sách là sự tổng hợp, chắt chiu nhiều kỷ niệm của những cậu bé mà anh từng gặp. Và tất nhiên trong đó có cả “thế giới” của anh trên dưới 20 năm về trước.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Một Thiên Nằm Mộng.

Đang cập nhật…

Mua sách Một Thiên Nằm Mộng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Một Thiên Nằm Mộng hiện được bán với giá 42.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Một Thiên Nằm Mộng PDF

Một Thiên Nằm Mộng Tác giả Nguyễn Ngọc Thuần PDF

Tải sách Một Thiên Nằm Mộng ebook MOBI

Một Thiên Nằm Mộng EPUB

Một Thiên Nằm Mộng full

Một Thiên Nằm Mộng đọc online

Cập nhật lúc 17:29 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment