[Tải sách] Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới viết bởi Tác giả Du Phong và được phát hành ngày 08/2018 bởi Nxb văn học.

Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 56.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Du Phong
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 08/2018
Định dạng PDF

Download ebook Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới pdf.

Bạn có thể tải sách Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới PDF tại đây.

Nội dung sách Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới.

Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới
“Nếu có một người khiến em quên quá khứNếu có một người khiến em ngủ thật say,Nếu có một người muốn nắm lấy bàn tay,Cho em tựa bờ vai đầy vững chãi…Thì hãy mở lòng và yêu đi cô gái!”Dù đã đi qua những thương tổn thì chúng ta đều có quyền yêu và được yêu thêm lần nữa, nên không thể vì một lần từng đau mà cả đời chối bỏ những yêu thương. Nếu có thể, xin hãy cứ mở lòng để nắm lấy tay một người, biết đâu bình yên sẽ đến bên đời!Hạnh phúc nhiều khi hiện hữu xung quanh mà ta không biết, hay thậm chí là biết nhưng không dám mở lòng đón nhận. Sau những đổ vỡ trong tình yêu, sau những chông chênh bất định trong những ngày tháng cô đơn, chúng ta dường như quên đi mất tình yêu đang tồn tại ở xung quanh, quên đi mất mình xứng đáng được yêu thêm lần nữa. Nhưng bạn ơi, hãy cho ta một niềm tin, để can đảm nắm tay một người nữa, can đảm đợi chờ một bình yên sẽ tới!Nắm tay anh rồi bình yên sẽ tới là lời động viên, là lời thúc giục chúng ta quên đi những nỗi đau trong quá khứ và đón nhận những yêu thương đang chờ đợi. Dù cuốn sách kể về những đổ vỡ, những cô đơn, những gắng gượng vượt qua niềm đau,… nhưng chỉ duy nhất một thông điệp được truyền tải: “Hạnh phúc trên đời sẽ đến với những ai tin vào sự tồn tại của nó”.Hãy dành tặng “niềm tin” này cho chính bản thân mình, và những người thân yêu của chúng ta!Nếu chưa từng yêu, xin hãy đọc cuốn sách này để biết rõ hơn một câu chuyện tình yêu thực tế sẽ diễn ra thế nào!Nếu đang có một tình yêu đẹp, xin hãy đọc cuốn sách này để tin tưởng vào hạnh phúc ở cạnh bên!Nếu đã từng đi qua đổ vỡ trong tình yêu, hãy một lần đọc cuốn sách này để có thể mở cửa trái tim mình thêm một lần nữa!Mời bạn đón đọc.  

Review sách Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới.

Đang cập nhật…

Mua sách Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới hiện được bán với giá 56.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới PDF

Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới Tác giả Du Phong PDF

Tải sách Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới ebook MOBI

Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới EPUB

Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới full

Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới đọc online

Cập nhật lúc 0:44 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment