[Tải sách] Nâng Lên Được, Đặt Xuống Được PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Nâng Lên Được, Đặt Xuống Được viết bởi Tác giả Trương Di và được phát hành ngày 10/2018 bởi Nxb Thế giới.

Nâng Lên Được, Đặt Xuống Được viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 74.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nâng Lên Được, Đặt Xuống Được PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Trương Di
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 10/2018
Định dạng PDF

Download ebook Nâng Lên Được, Đặt Xuống Được pdf.

Bạn có thể tải sách Nâng Lên Được, Đặt Xuống Được PDF tại đây.

Nội dung sách Nâng Lên Được, Đặt Xuống Được.

Nâng Lên Được, Đặt Xuống Được
TẠI SAO CHÚNG TA CÔ ĐƠN, MẤT MÁT VÀ KHÔNG HẠNH PHÚC? Những người nổi tiếng TRẦM CẢM và tự tử.Những người trẻ TRẦM CẢM bỏ trốn hoặc điên loạn.Những bà mẹ trẻ áp lực sau sinh TRẦM CẢM và những hậu quả đầy nước mắt.Chúng ta đang phải đối diện với điều gì? Chúng ta liệu có đang bước đúng và bước vững trên hành trình hạnh phúc của mình.Khi trầm cảm được quan tâm ngang với ung thư, người ta cũng bắt đầu tự hỏi lại thước đo đích thực của hạnh phúc?Bởi nếu hạnh phúc là cảm giác vui vẻ khi có tiền, có nhà cửa, có danh tiếng, có người quan tâm thì hẳn chẳng có người nổi tiếng nào tự tử vì trầm cảm? “Nâng lên được,đặt xuống được” là góc nhìn khác về trầm cảm, cô độc, một mình và về cả những giá trị ta đang theo đuổi. Chúng ta đang sống vì điều gì? Vì vật chất? Vì được nhắc đến. Điều cốt lõi là chúng ta muốn khẳng định bản thân. Nỗi sợ cái chết, sợ bị phủ nhận khiến chúng ta không ngừng tích cóp những giá trị có thể nhìn được, cầm được như tiền bạc, nhà cửa, người tình, hay… like và share.  Có điều, thứ hạnh phúc vay mượn từ bên ngoài cũng sẽ dễ dàng trôi qua, để lại những vết nứt đau đớn trong lòng mỗi người. “Nâng lên được, đặt xuống được” không chỉ là thông diệp, là cách sống, tác giả còn viết chạm và sâu về hành trình của những người được xem là Cô độc. Hướng nội đôi khi khiến chúng ta thành công hạnh phúc chậm hơn. Nhưng chắc chắn sẽ bền lâu hơn. Nỗi sợ sinh ra để ngáng chân ta, khuyết điểm sinh ra để được lấp đầy, nội tâm sinh ra để được thấu hiểu. Và chúng ta được sinh ra xứng đáng để hạnh phúc dù theo cách này hay cách khácHành trình học cách nâng đặt, học cách buông bỏ, vượt lên những mất mát tổn thương để thấy lòng mình vơi nhẹ, để đủ bản lĩnh, đủ mạnh mẽ đối diện với giông gió cuộc đời là hành trình không dễ dàng “Nâng lên được, đặt xuống được” dành cho bạn sự thấu hiểu để bạn tin rằng: Tâm an thì đời an. Tâm sóng gió thì đời đảo điên.Vậy nên an nhiên hay không? Hạnh phúc hay không chính là phụ thuộc ở việc bạn có dám buông bỏ, có can đảm sống cho những điều nhỏ bé bên trong mình hay không? Tặng bạn cuốn sách này, hy vọng cuộc sống của bạn an lành! Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Học Gì Để Không Thất Nghiệp? PDF.

Review sách Nâng Lên Được, Đặt Xuống Được.

Đang cập nhật…

Mua sách Nâng Lên Được, Đặt Xuống Được bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nâng Lên Được, Đặt Xuống Được hiện được bán với giá 74.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nâng Lên Được, Đặt Xuống Được PDF

Nâng Lên Được, Đặt Xuống Được Tác giả Trương Di PDF

Tải sách Nâng Lên Được, Đặt Xuống Được ebook MOBI

Nâng Lên Được, Đặt Xuống Được EPUB

Nâng Lên Được, Đặt Xuống Được full

Nâng Lên Được, Đặt Xuống Được đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:40 pm

Cập nhật lúc 18:15 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận