[Tải sách] Nghệ Thuật Xin Lỗi Trong Văn Hóa Của Người Nhật PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Nghệ Thuật Xin Lỗi Trong Văn Hóa Của Người Nhật viết bởi Tác giả Eishiro Noro và được phát hành ngày 2016 bởi NXB Hồng Đức.

Nghệ Thuật Xin Lỗi Trong Văn Hóa Của Người Nhật viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 36.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nghệ Thuật Xin Lỗi Trong Văn Hóa Của Người Nhật PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Eishiro Noro
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Người dịch: Trình Thị Phương Thảo
Ngày phát hành 2016
Định dạng PDF

Download ebook Nghệ Thuật Xin Lỗi Trong Văn Hóa Của Người Nhật pdf.

Bạn có thể tải sách Nghệ Thuật Xin Lỗi Trong Văn Hóa Của Người Nhật PDF tại đây.

Nội dung sách Nghệ Thuật Xin Lỗi Trong Văn Hóa Của Người Nhật.

Nghệ Thuật Xin Lỗi Trong Văn Hóa Của Người Nhật
Trong cuộc sống “Lời xin lỗi như thể một cuộc cạnh tranh” vậy. Nếu bạn biết cách “xin lỗi” thì bạn có khả năng bay cao bay xa trên con đường sự nghiệp của mình. Cuốn sách “Nghệ thuật xin lỗi trong văn hóa của người Nhật” sẽ giúp bạn thay đổi cuộc đời mình.Việc xin lỗi của người tài giỏi có thể làm thay đổi cả cuộc đời, một bí quyết giao tiếp mang tính ứng dụng caoCuộc đời tôi đã thay đổi chỉ trong một ngày.“ Xin lỗi, cảm ơn anh đã tới”“Xin lỗi tôi bật điện bây giờ”“Xin lỗi tôi muốn bàn với anh về việc này”Một uỷ viên thường trực của một công ty IT, một nhà quản lý lão luyện đã chèo lái đưa công ty của mìnhmột công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán số một của Tokyo- vượt qua biết bao cơn khủng hoảng, trong một cuộc họp đã xin lỗi tôi tới 30 lần. Và bản thân tôi đã coi ông là ông vua của những lời xin lỗi.Chưa cần biết đúng sai thế nào, trước hết là cứ xin lỗi đã. Bản thân mình không có lỗi cũng xin lỗi.Chỉ cần nắm được quy tắc, những mối quan hệ của bạn sẽ chẳng bao giờ đổi thay.Trong lúc duy trì việc xin lỗi người khác, tôi đã nhận ra một điều rằng không biết từ lúc nào tôi đã không còn mâu thuẫn với người khác. Tất nhiên nếu sống một mình trên đảo hoang thì bạn không cần phải giao tiếp với người khác. Nhưng bạn có công việc, có vợ hoặc chồng, có con cái và người yêu. Như vậy là bạn phải thường xuyên tiếp xúc với người khác. Mà khi tiếp xúc thì va chạm là điều không thể tránh khỏi. Và như vậy bạn phải luôn sẵn sàng để xin lỗi người khác.Xin lỗi như thể một cuộc cạnh tranh vậy. Mà nhờ vậy tôi đã có thể bay cao bay xa trên con đường sự nghiệp của mình.Tôi muốn nói lời “xin lỗi” vì bạn đã mua cuốn sách này. Mặc dù cảm thấy có lỗi với bạn nhưng nếu bạn đọc đến hết cuốn sách này tôi lại cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Nhưng bạn hãy yên tâm, vì một điều không thể đúng hơn, là bạn đang có trong tay cuốn cẩm nang để thay đổi cuộc đời mình. Tôi hoàn toàn có thể hứa với bạn điều đó.”Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tâm Lý Học Tính Cách (Tặng Kèm: 1 Bookmark) PDF

Review sách Nghệ Thuật Xin Lỗi Trong Văn Hóa Của Người Nhật.

Đang cập nhật…

Mua sách Nghệ Thuật Xin Lỗi Trong Văn Hóa Của Người Nhật bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nghệ Thuật Xin Lỗi Trong Văn Hóa Của Người Nhật hiện được bán với giá 36.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nghệ Thuật Xin Lỗi Trong Văn Hóa Của Người Nhật PDF

Nghệ Thuật Xin Lỗi Trong Văn Hóa Của Người Nhật Tác giả Eishiro Noro PDF

Tải sách Nghệ Thuật Xin Lỗi Trong Văn Hóa Của Người Nhật ebook MOBI

Nghệ Thuật Xin Lỗi Trong Văn Hóa Của Người Nhật EPUB

Nghệ Thuật Xin Lỗi Trong Văn Hóa Của Người Nhật full

Nghệ Thuật Xin Lỗi Trong Văn Hóa Của Người Nhật đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 11:42 pm

Cập nhật lúc 1:21 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận