[Tải sách] Nghiêm Túc Thì… Tôi Chỉ Đùa Thôi PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Nghiêm Túc Thì… Tôi Chỉ Đùa Thôi viết bởi Tác giả Ellen DeGeneres và được phát hành ngày 09/2018 bởi Nxb Thế giới.

Nghiêm Túc Thì… Tôi Chỉ Đùa Thôi viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nghiêm Túc Thì… Tôi Chỉ Đùa Thôi PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Ellen DeGeneres
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Nhi Hexe
Ngày phát hành 09/2018
Định dạng PDF

Download ebook Nghiêm Túc Thì… Tôi Chỉ Đùa Thôi pdf.

Bạn có thể tải sách Nghiêm Túc Thì… Tôi Chỉ Đùa Thôi PDF tại đây.

Nội dung sách Nghiêm Túc Thì… Tôi Chỉ Đùa Thôi.

Nghiêm Túc Thì… Tôi Chỉ Đùa Thôi
Bạn sẽ tìm thấy gì trong cuốn sách này? Sự thông minh, hài hước không-thể-thiếu-được của Ellen – tất nhiên rồi. Những chiêm nghiệm sâu sắc về thiền định, cuộc sống, tình yêu, tuổi tác, giá trị thật sự của bản thân, … – chắc chắn có! Ngoài ra Ellen còn chia sẻ với bạn hết thảy các bí kíp cờ bạc, cách để trở thành tỷ phú, làm sao để tặng quà cho thật tinh tế,… (Và trong vài bản đặc biệt – bạn còn tìm thấy hàng trăm đô la tiền mặt nữa cơ. Có lẽ bạn sẽ muốn mua thêm vài cuốn đó).Nghiêm túc thì… Tôi chỉ đùa thôi chia sẻ rất nhiều suy nghĩ và góc nhìn của nữ MC nổi tiếng Ellen DeGeneres. Vì sao ta phải nói dối về tuổi tác của bản thân, trong khi hoàn toàn có thể tự tin với chính mình? Vì sao ta cứ phải “gắn nhãn” định kiến lên mọi thứ? Những khó khăn cô đã trải qua khi công khai là người đồng tính. Dù viết về chủ đề nào, Ellen luôn cho thấy sự dí dỏm, lạc quan, sống thành thật và hạnh phúc, đặc biệt là không dừng bước trước khó khăn.Và, nếu bạn vẫn còn cân nhắc có nên mua cuốn sách hay không, hãy lắng nghe thêm một vài điều Ellen muốn nhắn nhủ tới riêng bạn nữa nhé:“Cái áo bạn đang mặc đẹp ghê. Rất hợp với cuốn sách đó nha.” – ELLEN DEGENERES.“Tối thích cái cách bạn cầm cuốn sách này. Như thể bạn sinh ra để mua nó và cầm nó mãi mãi vậy.” – ELLEN DEGENERES.“[HÁ HỐC MIỆNG!]” – ELLEN DEGENERES. Khi lần đầu tiên để ý vẻ đẹp của bạn.“Bạn là độc giả yêu thích của tôi. Nhất nhất, luôn luôn là thế. Suỵttt… Đừng nói cho các độc giả khác biết nhé.” – ELLEN DEGENERES.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Bác Hồ, Tấm Gương Mẫu Mực Về Sự Giản Dị PDF.

Review sách Nghiêm Túc Thì… Tôi Chỉ Đùa Thôi.

Đang cập nhật…

Mua sách Nghiêm Túc Thì… Tôi Chỉ Đùa Thôi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nghiêm Túc Thì… Tôi Chỉ Đùa Thôi hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nghiêm Túc Thì… Tôi Chỉ Đùa Thôi PDF

Nghiêm Túc Thì… Tôi Chỉ Đùa Thôi Tác giả Ellen DeGeneres PDF

Tải sách Nghiêm Túc Thì… Tôi Chỉ Đùa Thôi ebook MOBI

Nghiêm Túc Thì… Tôi Chỉ Đùa Thôi EPUB

Nghiêm Túc Thì… Tôi Chỉ Đùa Thôi full

Nghiêm Túc Thì… Tôi Chỉ Đùa Thôi đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 4:04 pm

Cập nhật lúc 7:16 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận