[Tải sách] Ngừng Lệ Thuộc PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Ngừng Lệ Thuộc viết bởi Tác giả Melody Beattie và được phát hành ngày 09/09/2016 bởi NXB Phụ Nữ.

Ngừng Lệ Thuộc viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 80.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Ngừng Lệ Thuộc PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Melody Beattie
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Vi Thảo Nguyên
Ngày phát hành 09/09/2016
Định dạng PDF

Download ebook Ngừng Lệ Thuộc pdf.

Bạn có thể tải sách Ngừng Lệ Thuộc PDF tại đây.

Nội dung sách Ngừng Lệ Thuộc.

Ngừng Lệ Thuộc
Lòng trắc ẩn và quan điểm sáng suốt của Melody Beattie về tình trạng đồng phụ thuộc – khái niệm về việc đánh mất bản thân trên danh nghĩa giúp đỡ người khác – đã tác động mạnh mẽ đến những người đang chật vật khổ sở vì hành vi tự làm hại bản thân của người mà họ yêu thương. Ngừng Lệ Thuộc đã giúp hàng triệu độc giả hiểu rằng họ không thể thay đổi bất kỳ ai ngoại trừ chính họ.Có một câu chuyện ngụ ngôn như sau:Ngày xửa ngày xưa, có một người phụ nữ chuyển đến một hang động trong núi để tu luyện với một hiền sư. Cô bảo rằng mình muốn học tất cả những kiến thức có trên đời. Vị hiền sư trao cho cô một chồng sách và để cô tu luyện một mình. Cứ sáng sáng ông lại về hang và kiểm tra quá trình học tập của cô. Trên tay ông cầm một cây gậy gỗ nặng trịch. Mỗi sáng, ông hỏi cô cùng một câu hỏi: “Con đã học hết các kiến thức chưa?” Mỗi sáng, câu trả lời của cô luôn là: “Thưa thầy, chưa ạ.” Lúc đó vị hiền sư sẽ gõ gậy vào đầu cô.Cảnh tượng này tái diễn suốt nhiều tháng trời. Một ngày nọ, vị sư bước vào hang động, hỏi câu hỏi cũ, nghe cùng một câu trả lời và giơ gậy định gõ vào đầu cô, nhưng lần này cô giật lấy cây gậy từ ông, ngăn cú đánh đó lại.Thấy nhẹ nhõm vì đã chấm dứt chuyện bị đánh mỗi ngày song vẫn sợ bị phạt, người phụ nữ ngước nhìn hiền sư. Cô ngạc nhiên khi thấy ông mỉm cười. “Chúc mừng, con đã thành chánh quả. Giờ con đã biết được tất cả những gì mình cần biết.”“Sao vậy ạ?” cô thắc mắc.“Con đã hiểu rằng mình sẽ không bao giờ học hết tất cả những kiến thức trên đời,” ông đáp. “Và con đã học được cách chấm dứt nỗi đau.”Đó chính là nội dung của quyển sách này: chấm dứt nỗi đau và kiểm soát cuộc sống của chính mình.Nhiều người đã học được cách thực hiện việc này. Và bạn cũng có thể học được.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Truyền Đạt Ngắn Gọn Bắt Trọn Người Nghe PDF

Review sách Ngừng Lệ Thuộc.

Đang cập nhật…

Mua sách Ngừng Lệ Thuộc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ngừng Lệ Thuộc hiện được bán với giá 80.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ngừng Lệ Thuộc PDF

Ngừng Lệ Thuộc Tác giả Melody Beattie PDF

Tải sách Ngừng Lệ Thuộc ebook MOBI

Ngừng Lệ Thuộc EPUB

Ngừng Lệ Thuộc full

Ngừng Lệ Thuộc đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:49 pm

Cập nhật lúc 7:34 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận