[Tải sách] Người Lớn Cô Đơn () PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Người Lớn Cô Đơn () viết bởi Tác giả Phan Ý Yên và được phát hành ngày 09/2013 bởi Nxb văn học.

Người Lớn Cô Đơn () viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 66.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Người Lớn Cô Đơn () PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Phan Ý Yên
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2013
Định dạng PDF

Download ebook Người Lớn Cô Đơn () pdf.

Bạn có thể tải sách Người Lớn Cô Đơn () PDF tại đây.

Nội dung sách Người Lớn Cô Đơn ().

Người Lớn Cô Đơn (Tái Bản)
Tặng kèm bookmarks siêu dễ thương”Người lớn cô đơn” là tập truyện ngắn mới nhất của tác giả trẻ Phan Ý Yên. Vẫn là những câu chuyện xoay quanh chủ đề tình yêu quen thuộc, nhưng tình yêu dưới góc nhìn của Ý Yên là một tình yêu mang đậm tính cách phái nữ. “Phụ nữ được sinh ra từ nước” – và những câu chuyện ấy chẳng lúc nào thôi rơi nước mắt. Những cô gái của Ý Yên, họ cuồng dại vì người yêu, nhưng chính xác hơn, có lẽ họ cuồng dại vì tình yêu.Những cô gái của Ý Yên, tình yêu với họ tựa như tín ngưỡng, yêu là lẽ sống, yêu là bản năng.Những cô gái của Ý Yên, rạng rỡ vì yêu thương, e ấp vì yêu thương, trả giá để yêu, cũng bất hạnh vì yêu.Những người đàn ông xuất hiện rồi đi ngang cuộc đời họ, để lại những trái tim si ôm đớn đau, có lẽ không phải một người đàn ông cụ thể nào đó, mà chỉ giống như hiện thân của một loại ảo tưởng mà họ sẽ chẳng thể nào có được. Ảo tưởng – niềm hạnh phúc hư ảo, giơ tay chạm đến là… vỡ tan. Cuộc sống rộng lớn là thế, nhưng tại sao những trái tim người lớn vẫn cô đơn một cách khó hiểu.Trong tập truyện “Người lớn cô đơn” của Phan Ý Yên, mỗi câu chuyện là một mảnh ghép, còn cả tập truyện lại là một bức tranh. Mỗi nhân vật không chỉ bó hẹp trong câu chuyện của mình mà còn tham gia vào những câu chuyện khác, tất cả tạo thành một thế giới gắn kết. Điều này có thể khiến độc giả cảm nhận nhân vật ở nhiều khía cạnh, nhiều góc độ, có thể cảm thông, có thể căm ghét, cũng có thể chỉ là một tiếng thở dài.Một điểm thú vị trong những câu chuyện của Phan Ý Yên chính là các mối quan hệ. Họ cảm thấy xa lạ với chính những mối quan hệ quen thuộc của mình nhưng lại trở nên quen thuộc với những mối quan hệ xa lạ. Hình ảnh những con người lạ lẫm ngẫu nhiên gặp gỡ, ngẫu nhiên tâm sự, ngẫu nhiên đồng cảm với nhau thường xuyên xuất hiện trong những trang truyện của Phan Ý Yên. Họ chỉ lướt qua nhau, thậm chí chẳng thể nhớ nổi cái tên, nhưng cũng đủ nhóm lên đốm lửa trong cõi lòng lạnh lẽo, thì ra trong thế giới này họ không một mình.Sự bế tắc là do đâu? Có lẽ họ đã quá ảo tưởng về đối phương, cũng có lẽ họ yêu bản thân chưa đủ nhiều. Những cô gái của Ý Yên, phải đến bao giờ họ mới có thể hạnh phúc, thực sự hạnh phúc?***Tác giả:Phan Ý Yên tên thật Nguyễn Hoàng Phương Thảo, sinh ngày 27/2 tại Đà Nẵng.”Đàn bà họ Vũ” là một trong những dấu ấn của Ý Yên đối với thể loại truyện ngắn, tác phẩm lần đầu xuất hiện trên báo Thanh Niên Cuối tuần, sau đó được tuyển chọn để in thành sách mang tên “Yên tĩnh tuyệt đối”.Phan Ý Yên đã có khoảng thời gian dài sống ở Châu Âu chính điều này có ảnh hưởng ít nhiều tới phong cách viết của cô. Tập truyện ngắn “Em là để yêu” cũng được viết trong thời gian này.Bên cạnh việc sáng tác truyện ngắn Ý Yên đang tập trung cho truyện tiểu thuyết dài hơi đầu tay của mình. Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Mời bạn đón đọc.  

Review sách Người Lớn Cô Đơn ().

Đang cập nhật…

Mua sách Người Lớn Cô Đơn () bản quyền ở đâu.

Quyển sách Người Lớn Cô Đơn () hiện được bán với giá 66.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Người Lớn Cô Đơn () PDF

Người Lớn Cô Đơn () Tác giả Phan Ý Yên PDF

Tải sách Người Lớn Cô Đơn () ebook MOBI

Người Lớn Cô Đơn () EPUB

Người Lớn Cô Đơn () full

Người Lớn Cô Đơn () đọc online

Cập nhật lúc 17:56 - 23/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment