[Tải sách] Người Lớn Không Khóc PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Người Lớn Không Khóc viết bởi Tác giả Hamlet Trương và được phát hành ngày 03/2017 bởi Nxb văn học.

Người Lớn Không Khóc viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 49.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Người Lớn Không Khóc PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hamlet Trương
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2017
Định dạng PDF

Download ebook Người Lớn Không Khóc pdf.

Bạn có thể tải sách Người Lớn Không Khóc PDF tại đây.

Nội dung sách Người Lớn Không Khóc.

Người Lớn Không Khóc
“Trước khi chia tay anh, tình yêu em rơi vào thinh lặng. Cái thinh lặng kỳ lạ nằm ngoài những tiếng động vật lý. Bỗng dưng anh không còn cảm nhận em muốn lắng nghe anh nữa, bỗng dưng em đi về như người vô hình, bỗng dưng những âm thanh xuất phát từ người này không còn làm người kia dỏng tai lên chú ý. Sự thinh lặng lúc này gần giống như một sự từ chối, nhỏ nhặt thôi, nhẹ nhàng thôi… Và từ đó ta xẻ đôi thế giới… Người yêu nhau nhạy cảm hơn vạn lần, chỉ một khắc lặng thinh, người này bỗng thấy mình thừa thãi trong cuộc đời người kia. Tình yêu nhất thiết phải có tiếng động, anh sẽ nhớ điều này mãi về sau…” (trích Lặng thinh tan vỡ)Cuốn sách đầy cảm xúc đánh dấu sự trở lại với sở trường bao năm qua của Hamlet Trương trong thể loại tản văn gồm 29 bài viết mới về cuộc sống và tình yêu, hai vấn đề lớn trong cuộc sống của một “người lớn”. Hamlet Trương không còn gọi độc giả của mình là “người thương” nữa, mà thay vào đó là “người lớn”, khi đã cùng nhau trải qua một hành trình cảm xúc dài hơn 5 năm cùng nhau. “Người lớn không khóc” chưa bao giờ là lời khẳng định chắc nịch về sự mạnh mẽ bởi đâu ai biết mình sẽ rơi lệ khi nào, câu nói này chỉ là lời nhắc nhở cho những ai đang chạm ngõ trưởng thành, rằng người lớn sẽ lựa chọn rơi lệ vì những gì xứng đáng, và ở một ý nghĩa khác, người lớn không khóc vì bao nhiêu nước mắt đã chảy ngược vào tim sau quá nhiều thương tổn. “Cho nên càng lớn lên con người càng lười giải thích. Có khi ai đó hiểu lầm, ta thậm chí muốn để họ tự tìm ra câu trả lời theo thời gian. Ta chỉ cần những người ta thương hiểu là đủ, còn lại, tùy!” (trích Lười giải thích)Mời bạn đón đọc.  

Review sách Người Lớn Không Khóc.

Đang cập nhật…

Mua sách Người Lớn Không Khóc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Người Lớn Không Khóc hiện được bán với giá 49.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Người Lớn Không Khóc PDF

Người Lớn Không Khóc Tác giả Hamlet Trương PDF

Tải sách Người Lớn Không Khóc ebook MOBI

Người Lớn Không Khóc EPUB

Người Lớn Không Khóc full

Người Lớn Không Khóc đọc online

Cập nhật lúc 4:43 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment