[Tải sách] Người Nào Đó Đang Lãng Quên Tôi PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Người Nào Đó Đang Lãng Quên Tôi viết bởi Tác giả Dung Keil và được phát hành ngày 11/11/2015 bởi Báo SVVN – Hoa Học Trò.

Người Nào Đó Đang Lãng Quên Tôi viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 45.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Người Nào Đó Đang Lãng Quên Tôi PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Dung Keil
Nhà phát hành: Báo SVVN – Hoa Học Trò
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 11/11/2015
Định dạng PDF

Download ebook Người Nào Đó Đang Lãng Quên Tôi pdf.

Bạn có thể tải sách Người Nào Đó Đang Lãng Quên Tôi PDF tại đây.

Nội dung sách Người Nào Đó Đang Lãng Quên Tôi.

Người Nào Đó Đang Lãng Quên Tôi
“Tôi đã không nghĩ nhiều khi quyết định cho ra đời cuốn sách này. Như thể bạn đã vượt qua chừng đó xa cách, hạnh phúc với chừng đó thương yêu và cảm thấy hài lòng với chừng đó câu chuyện đến mức điều tiếp theo bạn muốn làm chỉ đơn giản là gói ghém chúng lại và chia sẻ với cả thế giới.Lúc gửi bản thảo đi, tôi đã tự đính kèm phần phụ lục ngăn ngắn mà mở đầu là những dòng tôi biết có thể bạn sẽ thấy… muốn gấp sách lại và bỏ đi.“Em đừng kỳ vọng mở cuốn sách ra sẽ tìm thấy những điều khiến em trầm trồ á ố. Mọi điều trong cuốn sách này đều là những điều em đã biết. Chỉ là em chẳng bao giờ chịu chấp nhận mà thôi.”Xuyên suốt 25 truyện ngắn là hình ảnh cô gái trẻ luôn sống trong những cung bậc tình cảm buồn vui của tình yêu. Không khó để nhận ra “đặc điểm nhận dạng” của các nhân vật nữ chính ấy luôn là tổ hợp của những tính cách tưởng như đối lập: Vẻ ngoài độc lập, mạnh mẽ đi kèm sự kiên quyết theo đuổi tình yêu của mình bằng mọi giá; nhưng đồng thời cũng rất đỏng đảnh, yếu đuối và cần một người ở bên dỗ dành, sẻ chia…Từng đọc được ở đâu đó, những cô gái đỏng đảnh, khó chiều thường là những người hạnh phúc nhất. Bởi luôn có những gã trai sẵn sàng làm mọi giá để chiều chuộng, để khiến cô ấy mỉm cười và cuộc sống của cô ấy luôn tràn ngập những niềm hạnh phúc. Cuốn sách này, ngoại trừ câu nói vừa rồi được cóp nhặt ở đâu đó ra, chẳng còn điều gì mà bạn chưa rõ. Những câu chuyện tình yêu, những khoảnh khắc hạnh phúc, những giây phút buồn bực đến mức tự hỏi bản thân tại sao mình phải cố gắng nhiều đến vậy và những thương yêu mà mình đang có liệu có đáng để mình bỏ ra chừng đó lo toan không…Những điều này bạn đều đã biết. Chấp nhận hay không lại là một câu chuyện hoàn toàn khác mất rồi. Người nào đó bước tới. Người nào đó bỏ đi. Người nào đó thương yêu bạn đủ nhiều. Người nào đó không quan tâm như cách bạn muốn… Chúng ta thực sự không thể và chẳng bao giờ nên vì một người nào đó mà cảm thấy hạnh phúc. Chúng ta chỉ có thể và hãy nên lựa chọn sống hạnh phúc bên một người nào đó mà thôi. Không ai có thể khiến bạn buồn đau hay hạnh phúc. Chỉ bạn mới có thể chọn lựa cho bản thân một lối hạnh phúc hay đau buồn mà thôi.Bạn có thể phàn nàn rằng cuộc đời có nhiều thứ bên ngoài tình yêu, và rõ ràng tình yêu không phải là tất cả. Bạn cũng có thể quẳng cuốn sách này vào một góc, và một lúc nào đó, vào thời điểm dù cuộc đời bạn đang chất ngất hạnh phúc dịu dàng, hay đang ủ rũ cô đơn, cầm cuốn sách lên và hiểu rẳng hạnh phúc ra là những điều giản dị như thế.Bởi có những người sẽ lãng quên taNhưng có những người sẽ luôn ở lạiChúng ta không sống vì những người đã bỏ điChúng ta dành thương yêu và những vấp ngã trưởng thànhCho người ở lại.”(Dung Keli)Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Đeo Lens Nhìn Đời PDF.

Review sách Người Nào Đó Đang Lãng Quên Tôi.

Đang cập nhật…

Mua sách Người Nào Đó Đang Lãng Quên Tôi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Người Nào Đó Đang Lãng Quên Tôi hiện được bán với giá 45.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Người Nào Đó Đang Lãng Quên Tôi PDF

Người Nào Đó Đang Lãng Quên Tôi Tác giả Dung Keil PDF

Tải sách Người Nào Đó Đang Lãng Quên Tôi ebook MOBI

Người Nào Đó Đang Lãng Quên Tôi EPUB

Người Nào Đó Đang Lãng Quên Tôi full

Người Nào Đó Đang Lãng Quên Tôi đọc online

Ngày xuất bản: March 15, 2022 @ 10:54 pm

Cập nhật lúc 3:26 - 23/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận