[Tải sách] Người Thắp Sáng Tâm Hồn PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Người Thắp Sáng Tâm Hồn viết bởi Tác giả Andy Andrews và được phát hành ngày 12/2011 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Người Thắp Sáng Tâm Hồn viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 36.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Người Thắp Sáng Tâm Hồn PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Andy Andrews
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Minh Tươi
Ngày phát hành 12/2011
Định dạng PDF

Download ebook Người Thắp Sáng Tâm Hồn pdf.

Bạn có thể tải sách Người Thắp Sáng Tâm Hồn PDF tại đây.

Nội dung sách Người Thắp Sáng Tâm Hồn.

Người Thắp Sáng Tâm Hồn
Có những cuộc gặp gỡ như một định mệnh. Và có những cuốn sách đã làm nên sự thay đổi của cả một đời người. Đó cũng chính là những gì mà các nhân vật trong cuốn sách này đã trải qua.Từ một chàng trai gần như mất niềm tin và mất phương hướng trong cuộc sống, Andy đã biến đổi thành một con người khác hẳn, sau cuộc gặp gỡ với Jones – một ông lão giản dị nhưng cũng đầy bí ẩn; chất phác nhưng lại hết sức uyên thâm. Người đàn ông ấy đã âm thầm gieo trồng bao hạt giống niềm tin, nghị lực đến các thế hệ. Và trên hết, ông giúp những người xung quanh hiểu rằng: Cần gây dựng lại mọi thứ với niềm lạc quan trong trái tim mình. Chúng ta có thể mất đi ngôi nhà, nhưng đừng bao giờ để mất đi mái ấm!Người thắp sáng tâm hồn là tác phẩm được viết ra từ chính những trải nghiệm của bản thân tác giả, cộng với những ghi chép về những gì diễn ra xung quanh. Ở đó chúng ta sẽ nhận thấy rằng, đôi khi chỉ vì thiếu khả năng nhận thức vấn đề một cách sâu sắc, chúng ta đã không tìm ra được hướng đi cho mình, dù nó hiển hiện ngay trước mắt. Và, trong những lúc khốn cùng, điều cần thiết đối với mỗi người đó là sự bình tâm. Khi bình tâm, suy nghĩ sẽ trở nên sáng suốt. Suy nghĩ sáng suốt sẽ làm nảy sinh nhiều ý tưởng. Và ý tưởng sẽ tạo nên sự sáng tạo…Đúng như tựa đề Người thắp sáng tâm hồn, xuyên suốt các câu chuyện trong cuốn sách này là hình bóng của Jones cùng những câu chuyện, trải nghiệm của chính ông với vô số những con người, những hoàn cảnh mà ông gặp. Để rồi qua những chia sẻ đó, chúng ta nhận ra nhiều bài học sống ý nghĩa và giá trị. Hãy đến với Người gieo niềm tin để cảm nhận điều đó, và để bước vào một thế giới thật gần gũi, đời thường nhưng cũng không kém phần bí ẩn, thú vị.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Học Một Đằng Làm Một Nẻo PDF.

Review sách Người Thắp Sáng Tâm Hồn.

Đang cập nhật…

Mua sách Người Thắp Sáng Tâm Hồn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Người Thắp Sáng Tâm Hồn hiện được bán với giá 36.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Người Thắp Sáng Tâm Hồn PDF

Người Thắp Sáng Tâm Hồn Tác giả Andy Andrews PDF

Tải sách Người Thắp Sáng Tâm Hồn ebook MOBI

Người Thắp Sáng Tâm Hồn EPUB

Người Thắp Sáng Tâm Hồn full

Người Thắp Sáng Tâm Hồn đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 9:20 pm

Cập nhật lúc 19:38 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận