[Tải sách] Người Xưa Cảnh Tỉnh PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Người Xưa Cảnh Tỉnh viết bởi Tác giả Vương Trí Nhàn và được phát hành ngày 03/2019 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Người Xưa Cảnh Tỉnh viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 72.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Người Xưa Cảnh Tỉnh PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Vương Trí Nhàn
Nhà phát hành: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2019
Định dạng PDF

Download ebook Người Xưa Cảnh Tỉnh pdf.

Bạn có thể tải sách Người Xưa Cảnh Tỉnh PDF tại đây.

Nội dung sách Người Xưa Cảnh Tỉnh.

Người Xưa Cảnh Tỉnh
Nhà văn Vương Trí Nhàn sinh ra tại Hà Nội, học đại học sư phạm hệ 3 năm, tham gia viết sách báo từ tháng 3-1965. Cuốn “Người xưa cảnh tỉnh” này chính là một bản tổng hợp có hệ thống của Vương Trí Nhàn ý kiến phát biểu trên sách báo của các vị tiền bối đầu thế kỷ XX mà tác giả đã cố công sưu tập được trong nhiều năm từ trong đống sách báo cũ, và để cho thế hệ trẻ thời nay dễ đọc, tác giả cũng đã công phu làm thêm phần chú giải những từ ngữ khó. Có thể coi đây là một việc làm công phu, độc đáo, góp phần rất lớn vào việc “xét tật mình”, mà người Việt thời nay, đặc biệt thế hệ trẻ có quan tâm tới tiền đồ dân tộc, nên coi là một tập cẩm nang xây dựng đất nước, trong tinh thần tham khảo học hỏi của người xưa.Ngoài ra trong phần II của cuốn sách này có thêm bài viết “Tổng thuật thói hư tật xấu người Việt” của tác giả Trần Văn Chánh, như một cách bổ sung cho đề tài “Người xưa cảnh tỉnh”. Cuốn sách này sẽ giúp ích rất nhiều cho thế hệ trẻ hôm nay trong việc nhận thức lại một cách chính xác về những ưu khuyết điểm của dân tộc mình, có phần khác hơn những gì họ đã từng được học trong các sách giáo khoa, từ đó nảy sinh tâm huyết đóng góp và biết cách đóng góp hữu hiệu xây dựng xã hội Việt Nam tốt đẹp hơn trong một tương lai không xa.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( 2017) PDF.

Review sách Người Xưa Cảnh Tỉnh.

Đang cập nhật…

Mua sách Người Xưa Cảnh Tỉnh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Người Xưa Cảnh Tỉnh hiện được bán với giá 72.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Người Xưa Cảnh Tỉnh PDF

Người Xưa Cảnh Tỉnh Tác giả Vương Trí Nhàn PDF

Tải sách Người Xưa Cảnh Tỉnh ebook MOBI

Người Xưa Cảnh Tỉnh EPUB

Người Xưa Cảnh Tỉnh full

Người Xưa Cảnh Tỉnh đọc online

Ngày xuất bản: February 19, 2022 @ 6:44 pm

Cập nhật lúc 6:51 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận