[Tải sách] Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng viết bởi Tác giả Hoàng Anh Sướng và được phát hành ngày 13/06/2016 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 94.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hoàng Anh Sướng
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 13/06/2016
Định dạng PDF

Download ebook Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng pdf.

Bạn có thể tải sách Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng PDF tại đây.

Nội dung sách Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng.

Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng
“… Nhà báo nổi tiếng Hoàng Anh Sướng đã có hàng chục năm lặn lội lên rừng xuống biển cùng các nhà ngoại cảm, trong đó, có Phan Thị Bích Hằng, để cho chúng ta những trang phóng sự đặc sắc này. Đây là cuốn sách hay. Rất hay. Nó đã mở cho chúng ta một cánh cửa, đưa ta đến một thế giới mới, giúp ta khám phá những vẻ đẹp hoàn toàn mới của cuộc sống. Từ đó mà ta có được những nhận thức khác, giúp ta thay đổi quan niệm, thay đổi cả cách sống. Ta sẽ sống đẹp hơn, cao cả, nhân bản hơn.Một trong những nét đặc sắc nhất của cuốn sách này là sự hấp dẫn, cuốn hút. Hấp dẫn ở sự việc, ở câu chuyện, ở cách thể hiện, khiến ta không thể dừng lại mà phải đọc hết một mạch đến những dòng chữ cuối cùng, đọc cả ở ngoài trang sách, là những điều mà cuốn sách gợi ra. Làm được điều này, đối với người viết, quả thật không dễ. Đó là một cái tài, cũng là một bút lực rất đặc biệt của Hoàng Anh Sướng”.- Nhà thơ TRẦN ĐĂNG KHOA“… Rất tiếc cho tôi (và có thể nhiều người khác) là không được đọc tập sách rất công phu này của Hoàng Anh Sướng sớm hơn. Một cuốn sách cuốn hút người đọc từ đầu đến cuối bởi khả năng diễn đạt rất tài tình của tác giả, qua đó làm sáng rõ một chuyện vốn là mù mịt. Điều này luôn vô cùng khó. Những trang ghi chép của anh cho thấy không chỉ có một Hoàng Anh Sướng khiêm tốn nhận mình là nhà báo với chức phận ghi chép mà còn một Hoàng Anh Sướng luôn ưu tư về con đường mà một người lương thiện sẽ phải đi qua để đến được với hạnh phúc viên mãn. Có rất nhiều điều trong cuốn sách đã hồn nhiên chạm đến được tới cõi của triết học tâm linh.Khi đọc xong cuốn sách, ngoài việc cứ phải suy ngẫm triền miên về đủ thứ, tôi thấy mình sẽ phải sống khác. Bỗng thấy chưa thể yên tâm với việc tu thân tích đức còn có phần qua loa, hình thức, cốt cho xong. Bởi vì không gì lọt qua được một cặp mắt im lặng nhưng thấu suốt. Chỉ rất ít người có phúc phận (và có thể là được trao sứ mệnh) nhìn thấy, đối diện với cặp mắt ấy. Với sự lương thiện bẩm sinh, họ tha thiết nói cho chúng ta biết”.- Nhà văn TẠ DUY ANH“… Mọi câu chuyện trong cuốn sách này, được bảo đảm bởi sự thật, tài năng, đạo đức nghề nghiệp, sự đam mê, lòng tôn kính và đặc biệt là sứ mệnh của người kể chuyện! Đây là tập hợp những câu chuyện được kết hợp bởi hai con người mang hai sứ mệnh đặc biệt của tạo hóa. Cũng là hành động thiết thực tri ân, đầy tôn kính đối với những linh hồn liệt sỹ đã hy sinh vì tổ quốc! Chính họ đã mở ra những ô cửa để chúng ta bước vào thế giới tâm linh vốn huyền bí với đời thường. Cứ thế đời sống tâm linh dần dần sáng rõ… để chúng ta biết rằng, cái chết không phải sự kết thúc. Nó đơn giản chỉ là một sự khởi đầu mới và mang những bài học vô cùng tốt đẹp cho đời sống hiện tại của chúng ta”.- Nhà văn HOÀNG A SÁNGMời bạn đón đọc.  

Review sách Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng.

Đang cập nhật…

Mua sách Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng hiện được bán với giá 94.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng PDF

Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng Tác giả Hoàng Anh Sướng PDF

Tải sách Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng ebook MOBI

Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng EPUB

Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng full

Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng đọc online

Cập nhật lúc 10:04 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment